Tất cả chúng ta đều muốn thuê đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín chi phí thấp nhất. Thế nhưng quý gia chủ có tin vào việc giảm giá sửa nhà trọn gói đến 50% so với thị trường vẫn đem lại chấp lượng cao hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu vấn đề “nóng” này ngay dưới bài viết dưới đây.

>> Cập nhật ngay cách nhận biết đơn vị sửa nhà kém chất lượng không lo bị chặt chém!

Giá thành dịch vụ sửa nhà Hà Nội là một trong những yếu tố được các gia chủ Việt quan tâm hàng đầu, đặc biệt với thị trường các đơn vị xây dựng cạnh tranh như hiện nay lại càng có nhiều đơn vị sửa chữa nhà giảm giá nhằm thu hút khách hàng là điều tất yếu. Nhưng một thực tế đáng buồn đó là ở Việt Nam, nhiều đơn vị đánh vào tâm lý “ham rẻ” của gia chủ Việt để đưa ra những chiêu trò, tiểu xảo lừa đảo, chặt chém người tiêu dùng.

Chắc hẳn bạn đã từng xem hay nhìn thấy những mẫu quảng cáo giảm giá dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp lên đến hơn 50% trên các trang mạng xã hội, website. Vậy là một khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà bạn có suy nghĩ gì về đơn giá rẻ này cũng như bạn cảm thấy hợp lý với câu nói “tiền nào của ấy” không.

Một báo giá sửa nhà trọn gói hàng triệu đồng mà giảm giá xuống còn 1 nửa gần một nửa mà nhà thầu vẫn có lãi thì đây phải là đơn vị được rất nhiều gia chủ lựa chọn mới giảm giá nhiều đến vậy.

Biết rằng một đơn vị dịch vụ sửa nhà trọn gói để hoạt động họ phải chi trả rất nhiều chi phí như: thuê nhân công xây dựng, thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo,… Nhất là với thời kì công nghệ phát triển như hiện nay khi quảng cáo trên Facebook và Google ngày càng đắt đỏ như hiện nay thì việc giảm giá nhiều như vậy nhà thầu sẽ lấy kinh phí đâu để hoạt động?

giá sửa nhà trọn gói

Hiện nay rất nhiều đơn vị dịch vụ giảm giá sửa nhà lên đến 50%

Có 2 chiêu trò giảm giá 50%

  • Chiêu trò đầu tiên đó là sử dụng vật tư kém chất lượng, đội thợ mới vào nghề thiếu kinh nghiệm nên nhân công giá sửa nhà trọn gói rẻ. Và hậu quả của chiêu trò này ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình sửa chữa nhà. Nhẹ thì sẽ đem lại thẩm mỹ không như mong muốn, nặng thì ảnh hưởng đến kết cấu, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hay sau một thời gian ngắn sử dụng nhà bạn tiếp tục xuống cấp một cách nhanh chóng và tình hình xuống cấp còn nghiêm trọng hơn mức ban đầu.
  • Chiêu trò thứ 2 đó là đơn vị “treo đầu dê, bán thịt chó”: Cụ thể đơn vị nhà thầu sẽ đưa ra báo giá rẻ như cho và trong báo giá này chưa được liệt kê chi tiết các hạng mục công trình và đơn giá chi tiết từng loại. Thoạt nhìn gia chủ sẽ cảm thấy báo giá rẻ mà đơn vị lại uy tín thì lựa chọn ngay kẻo lỡ. Nhưng trên thực tế những chi phí phát sinh trong quá trình là rất nhiều. Tính đi tính lại thì báo giá không còn rẻ mà còn ngang bằng thậm chí là cao hơn so với báo giá thông thường.

giá sửa nhà trọn gói1

Tuy nhiên để có báo giá rẻ như vậy nhà thầu đã sử dụng vật tư kém chất lượng khi thi công

Việc giảm giá sửa nhà trọn gói là điều rất tốt, đem lại lợi ích cho khách hàng, nhưng việc lợi dụng giảm giá để câu lợi nhuận là hành vi xấu không thể chấp nhận được. Chính vì vậy quý vị cần chú ý và tham khảo báo giá thật kỹ lưỡng để trở thành khách hàng thông thái tránh được tình trạng “tiền mất tận mang” rồi đem lại chất lượng dịch vụ sửa nhà kém, gây nhiều hậu quả sau này.

Bạn có thể lựa chọn các đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chất lượng từ giới thiệu từ bạn bè và đã qua những khảo sát thực tế chính xác. Không nên chọn các dịch vụ báo giá quá rẻ, nếu có giảm thì cũng không thể giám giá quá từ 10 – 20%.
Tóm lại quý vị cần tránh xa và lưu ý với những đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà quảng cáo báo giá sửa nhà trọn gói rẻ 50% trở lên. Mà hãy lựa chọn đội thợ chất lượng với báo giá tốt, phải chăng. Chúc quý vị thành công!

>> Chi tiết chính xác giá sửa nhà trọn gói mới nhất năm 2018 hiện nay