Có thể nói internet là một công cụ nổi tiếng không thể thiếu đối với con người hiện nay, song đây cũng là một công cụ “béo bở” để giúp người người, nhà nhà kiếm tiền. Những đơn đặt hàng, mua hàng, bán hàng online đặc biệt là đối với sơn nhà giá rẻ đã dần tạo lên một thị trường buôn bán ngầm đầy sôi nổi không khác gì một phiên chợ thực sự. Tuy nhiên, rất nhiều cơ sở, cá nhân, tổ chức đã lợi dụng thị trường này và lòng tin của khách hàng để bán sơn nhà giá rẻ, sơn kém chất lượng hay thậm chí là những “chiêu” lừa tiền trắng trợn khiến không ít người cảm thấy ngần ngại. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn có nhu cầu mua sơn nhà trực tuyến.

> Xem ngay những hé lộ mới nhất về kinh nghiệm mua vật tư sơn nhà giá rẻ để tiết kiệm chi phí

1.Chọn một nơi bán chuyên nghiệp, uy tín

Nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian là những gì mà bạn có thể nhận được khi mua sơn nhà online. Bạn chỉ cần ngồi nhà lướt điện thoại sau đó nhìn hình ảnh, xem thông tin, và những thông số cần thiết cùng vài cú click bạn đã có thể kết thúc một cuộc mua bán sơn nhà một cách đơn giản mà vô cùng dễ dàng.

Tại các nước phát triển, hình thức mua sơn online rất phát triển và tạo được sự tin tưởng giữa khách hàng và chủ cơ sở, còn tại Việt Nam hình thức mua bán sơn nhà giá rẻ online vẫn khá e dè, khiêm tốn bởi một số người bán thường có những hành vi lừa đảo “tiền mất tận mạng” nếu chủ nhà click chuột.

Tuy nhiên để mua sơn nhà online giá rẻ chất lượng cũng không phải là không có cách, chỉ cần bạn tìm một địa chỉ bán sơn chuyên nghiệp và uy tín. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hoặc những người đã qua sử dụng dịch vụ để họ có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

bán sơn nhà giá rẻ1

Khi mua sơn nhà online điều đầu tiên bạn nên chú ý đó là chọn địa chỉ sơn nhà uy tín, chất lượng

2.Chú ý đến thương hiệu và giá cả

Là một sản phẩm sơn nhà cao cấp hay bình thường chỉ cần nghe tên là quý vị có thể nhận biết được. Tuy nhiên với những lời mới chào hàng vô cùng hấp dẫn cùng một đơn giá cực rẻ đã khiến cho người mua “lơ” đi thương hiệu sản phẩm mà mình đang chọn. Với quy luật hoặc người mua mất, hoặc người bán mất hoặc cả hai đều hòa sẽ chẳng có lý do gì khiến người bán sơn nhà giá rẻ có thể chịu lỗ để có thể bán cho bạn với báo giá quá thấp so với giá trị thật.

Là một đơn vị sơn nhà uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội xây dựng Hoàng Giang có thể đảm bảo với bạn rằng với một đơn giá mua sơn nhà có giá niêm yết thấp hơn đến 40-50% giá của thị trường đưa ra thì chắc chắn đây có thể là hàng giả, hàng kém chất lượng.

bán sơn nhà giá rẻ2

Thương hiệu và giá cả sản phẩm sơn thể hiện sự chất lượng và sự đáng tin cậy nên bạn cần phải chú ý

3.Các thông tin, thông số sản phẩm

Các thông tin như nguồn gốc, ngày sản xuất hay hạn sử dụng,… là những điều quan trọng mà quý vị cần chú ý đến khi mua bán sơn nhà online. Một đơn vị bán sơn nhà uy tín sẽ không ngại ngần, cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin của hãng sơn mà bạn muốn chọn một cách đầy đủ và cụ thể nhất.

Ngoài ra một đơn vị bán sơn tốt còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tư vấn nhiệt tình. Điều này sẽ đáng quan tâm hơn so với một đơn giá rẻ.

bán sơn nhà giá rẻ3

Đặc biệt chú ý kỹ lưỡng đến các thông tin, thông số kỹ thuật sản phẩm để đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng

>>Chi tiết tất tần tật các loại sơn nhà giá rẻ để bạn có thể tiết kiệm chi phí sơn nhà!!!

4.Chọn loại sơn phù hợp

Để giúp cuộc mua bán sơn nhà giá rẻ online trở nên tốt và hiệu quả hơn bạn cần chọn loại sơn phù hợp. Một loại sơn phù hợp là:

  • Phù hợp với khả năng chi trả.
  • Phù hợp với mục đích sử dụng sơn nhà, chức năng sơn.
  • Phù hợp với phong thủy

Theo như kinh nghiệm sơn nhà thì những loại sơn mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn đó là sơn Dulux, Kova, Nippon, Jotun,… Đến với Hoàng Giang chúng tôi Nhận sửa nhà Hà Nội, sơn nhà Hà Nội đảm bảo nhất thị trường