Thuê dịch vụ xây, sửa nhà giá rẻ được rất nhiều gia chủ lựa chọn và ưa chuộng nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Tuy nhiên không ít quý gia chủ lại lo lắng ngần ngại với những đơn vị dịch vụ xây dựng nhà này do báo giá quá rẻ, thấp hơn 50% so với thị trường. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn có nhu cầu thuê dịch vụ xây, sửa nhà giá rẻ chuẩn nhất.

>> Địa chỉ cho thuê đội thợ xây, sửa nhà uy tín chất lượng được nhiều người dùng tin tưởng nhất Hà Nội hiện nay

Xây nhà, sửa nhà  Hà Nội trọn gói giá rẻ là một trong những loại hình dịch vụ được rất nhiều chủ nhà quan tâm và lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu giá rẻ từ người tiêu dùng rất nhiều đơn vị, dịch vụ xây, sửa nhà  trọn gói hạ giá dịch vụ xuống còn giá rẻ nhất, có đơn vị còn thấp hơn 50% so với thị trường. Tưởng rằng thực tế giá rẻ sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy an tâm vì tiết kiệm chi phí, nhưng trên thực tế giá rẻ lại trở thành nỗi lo “vô hình” đến nhiều gia chủ vì “giá rẻ nhưng có chất lượng không?”.

Rất nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ xây dựng giá rẻ nhất đã bị “hớ”, lừa đảo thậm chí là chặt chém dẫn đến những rắc rối và hiệu quả không mong muốn sau này. Để quý vị cảm thấy an tâm và không tốn nhiều thời gian, dưới đây xây dựng Hoàng Giang chia sẻ những chiêu trò, tiểu xảo của các đơn vị dịch vụ xây, sửa nhà giá rẻ để quý vị có thể cảnh giác.

sửa nhà giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa nhà giá rẻ giảm giá đến 50% so với thị trường

1.Dịch vụ xây nhà, sửa nhà giá rẻ – “treo đầu dê bán thịt chó”

Rất nhiều đơn vị dịch vụ sửa nhà, xây nhà giá rẻ “tung hô” đơn giá xây dựng thấp, chi phí rẻ. Nhưng trên thực tế đó là những báo giá chưa có phân tích chi tiết, nhìn vào có thể gia chủ nhận thấy đơn giá rẻ như cho, nhưng lại vô cùng tốn kém.

Cụ thể nhà thầu sẽ chỉ đưa ra những báo giá chung chung khiến bạn cảm thấy rẻ mà lựa chọn, trong quá trình sẽ phát sinh rất nhiều những chi phí xây dựng khác. Lúc đấy chủ nhà mới “ngỡ ra” chi phí quá nhiều thậm chí còn nhiều hơn báo giá trọn gói từ những đơn vị báo giá thông thường.

Có thể thấy rằng các đơn vị dịch vụ này đang “treo đầu dê bán thịt chó”, lựa chọn rồi mới biết rằng đơn vị không như quảng cáo. Chính vì vậy khi lựa chọn quý gia chủ cần phải tham khảo thật kỹ lưỡng, đặt thật nhiều câu hỏi để có được những lựa chọn tốt nhất.

sửa nhà giá rẻ

thực tế báo giá rẻ không hề rẻ như bạn nhận thấy

2. Chế độ hậu đãi, bảo hành mang lợi ích “trên trời”

Một sự thật bất ngờ khi bạn được nhà thầu xây dựng giá rẻ quảng cáo với vô vàn các lợi ích như: thiết kế miễn phí kết cấu nhà, tư vấn sửa nhà đẹp, sơn nhà đẹp với giá 0 đồng, hay bảo hành lên đến 10 năm,…

Nhưng khi đòi hỏi đến và hỏi đến đơn vị này thường tìm những lý do để thoái thác trách nhiệm.

Có khách hàng tâm sự với chúng tôi: “đơn vị tôi lựa chọn giá rẻ, họ cam kết bảo hành công trình sửa nhà của gia đình tôi kéo dài 5 năm. Trong thời gian bảo hành đó chỗ hạng mục được đội thợ sửa chữa xuống cấp, tôi gọi điện đến đơn vị để được tư vấn bảo hành. Nhưng tôi cảm thấy “bức bối” với thái độ phục vụ của đơn vị có ý thoái thác, né tránh trạch nhiệm. Vậy nên tôi lại phải đi thuê đội thợ sửa chữa nhà mới rất tốn kém chi phí.”

sửa nhà giá rẻ2

Đó chỉ là những lời mời chào quảng cáo “ảo” nhằm thu hút khách hàng

3. Cân đo giữa lợi ích và “giá cả”

Khi nói đến chất lượng dịch vụ, những lợi ích mà khách hàng nhận được, người ta sẽ dễ dàng đánh giá một đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp, thiếu chuyên nghiệp và đơn vị trung cấp, vì “tiền nào của nấy”. Bạn đừng tin những đơn vị đưa ra vô vàn những lợi ích xây dựng hoàn hảo, chất lượng đỉnh cao mà báo giá rẻ thấp hơn quá nhiều so với giá trị thật của nó. Sẽ chẳng có nhà thầu nào chịu lỗ để họ mất thời gian cung cấp dịch vụ cho bạn bởi họ còn nhiều chi phí để lo.

Nếu một đơn vị xây dựng báo giá thấp hơn 40 – 50% so với thị trường thì chắc chắn rằng đơn vị đó là đơn vị thi công kém chất lượng.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà, sửa nhà giá rẻ Hoàng Giang bạn sẽ nhận được gì

> Bạn sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng dịch vụ đội thợ Hoàng Giang mang lại

>Đội thợ chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, giá rẻ

>Cam kết bảo hành công trình lên đến 5 năm tùy vào hạng mục công trình. Nếu gặp vấn đề tại hạng mục được đội thợ Hoàng Giang sửa chữa bạn sẽ được cải tạo miễn phí

> Bạn sẽ được giảm giá 10 – 20% so với thị trường

> Cam kết được KTS tư vấn và thiết kế miễn phí

Hãy đến với xây dựng Hoàng Giang để chúng tôi phục vụ tốt nhất cho bạn!

>> Click ngay để biết thông tin chi tiết đơn vị sửa nhà, xây nhà trọn gói giá rẻ