Thuê dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội thực sự không hề đơn giản như mọi người đã, đang và vẫn nhầm tường. Bởi thị trường xây dựng ngày càng rộng mở và cạnh tranh như hiện nay nhất tại các thành phố lớn như Hà Nội vô cùng phức tạp. 

>> Sửa nhà tiết kiệm với hướng dẫn sửa nhà nhanh, đơn giản mà hiệu quả như thuê dịch vụ từ chuyên gia tại đây!

Khi đó các chủ nhà Việt phải là những người tiêu dùng thông minh và có kiến thức trong xây dựng mới có thể tìm hiểu, tra cứu và đưa ra cho mình những tiêu chí cụ thể trước khi thuê dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín đúng như mong muốn.

1.Tại sao dịch vụ sửa nhà giá rẻ uy tín vẫn được các gia chủ tin tưởng

Nhà ở là nơi quan trọng là tài sản quan trọng nhất của con người. Bởi đây không chỉ là nơi diễn ra sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi gìn giữ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy mà gia chủ nào cũng muốn chăm chút, nâng niu cho tổ ấm nhà mình sao cho đẹp nhất, tiện lợi nhất.

Trải qua một thời gian dài sử dụng ngôi nhà của bạn dần xuống cấp. Những hiện tượng xuống cấp ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống các thành viên trong gia đình, thậm chí là sức khỏe của mọi người. Có thể thấy nếu không được sửa chữa kịp thời, tình trạng nhà xuống cấp sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Vậy nên việc tìm một đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ là điều vô cùng cần thiết.

dịch vụ sửa nhà giá rẻ

Các dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất hiện nay vẫn được rất nhiều gia chủ tin tưởng

Tiểu xảo giá sửa nhà Hà Nội rẻ nhất

Nhận thấy nhu cầu thuê dịch vụ sửa nhà giá rẻ ngày càng tăng cao và vô cùng cạnh tranh, nhiều đơn vị dịch vụ sửa chữa nhà bất chấp lợi nhuận và những đạo đức kinh doanh dở trò chặt chém, lừa đảo, bịp bợm người thuê bằng những tiểu xảo vô cùng tinh vi.

Một số đơn vị sửa nhà giá rẻ thường chào dịch vụ với những báo giá rẻ như cho cùng với chế độ ưu đãi  vô cùng bất ngờ có thể làm hấp dẫn, thu hút bất kì vị khách nào xem qua. Nhưng trên thực tế chất lượng dịch vụ lại không như những gì được mong đợi.

Giá rẻ, chất lượng, uy tín

Gia chủ nào cũng có thể dính cái bẫy “giá rẻ, chất lượng, uy tín bởi thực chất nhiều chủ nhà không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Họ sẽ chào giá dịch vụ rẻ hơn 50% rất tiết kiệm khi sửa chữa nhà nhưng chất lượng dịch vụ đem lại kém, thậm chí là sử dụng các loại vật tư giả kém chất lượng.

Vài năm trở lại đây cơ quan chức năng đã phát hiện hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ tính riêng trên địa bàn Hà Nội. Với những chiêu trò chủ yếu đó là sử dụng những cái “dởm” để bù vào chi phí.

dịch vụ sửa nhà giá rẻ1

Tuy nhiên để có báo giá rẻ nhất, các đơn vị thường dở chiêu trò lừa bịp nhằm thu lợi nhuận

Những thói quen sai lầm từ người thuê dịch vụ

  • Lựa chọn các dịch vụ sửa chữa nhà dựa trên internet
  • Lựa chọn theo báo giá rẻ, dễ tin vào quảng cáo
  • Không tìm hiểu về hoạt động, các dịch vụ của công ty
  • Không trang bị một chút kiến thức nào về dịch vụ sửa chữa nhà sẽ thuê

2.Giải pháp tránh bị lừa khi thuê dịch vụ sửa nhà giá rẻ nhất

Lựa chọn đơn vị, dịch vụ, đội thợ sửa chữa nhà dựa trên các tiêu chí:

  • Thâm niên hoạt động của đội thợ: quyết định đến tay nghề, kinh nghiệm đội thợ có nhiều hay không
  • Số lượng công trình sửa chữa nhà: Công trình sửa nhà càng nhiều thif đơn vị càng đảm bảo do có uy tín
  • Đánh giá từ khách hàng: Là yếu tố quan trọng để nhận biết một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp. Những đánh giá tốt sẽ là minh chứng rõ nét nhất của đội thợ sửa nhà chất lượng.
  • Báo giá chi tiết, cụ thể rõ ràng và cam kết không phát sinh chi phí: Tránh tình trạng báo giá “mập mờ” chủ thầu chặt chém chủ nhà. Đồng thời đảm bảo không có chi phí phát sinh xảy ra trong quá trình thi công.

>> Vậy đâu là dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, tin tưởng giá rẻ nhất hiện nay, mời quý vị cùng theo dõi