Nếu không muốn gặp rắc rối và tránh một số sai lầm không đáng có khi thuê thợ chuyên sơn nhà Hà Nội thì hãy khoán hết những vấn đề sơn nhà cho nhà thầu và khoán sơn nhà theo m2. Việc này không những đem lại hiệu quả sơn nhà một cách tối đa mà còn giúp gia chủ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí sơn nhà để chăm sóc gia đình một cách tốt nhất.

>>Xem ngay những lưu ý “đắt giá” khi khoán trắng cho chủ thầu nếu không muốn thuê thợ sơn nhà “dởm”

1.Khoán vấn đề mua sơn và vật tư cho nhà thầu

Một ý tưởng tuyệt vời cho chủ nhà bận rộn không có thời gian sơn nhà là thuê một đội thợ sợn nhà và khoán cho họ tất cả. Có thể coi đây là một giải pháp vẹn cả đôi đường giúp tiết kiệm kinh phí và thời gian cho chủ nhà.

Với một thị trường sơn nhà rộng lớn và đa dạng như hiện nay họ chính là một người tiêu dùng thông minh giúp bạn chọn được những thương hiệu sơn cao cấp, giá cả cạnh tranh nhất. Trong khi đó với một kiến thức sơn nhà hạn hẹp việc bạn trọn được một thương hiệu sơn và địa chỉ sơn uy tín là điều không hề dễ dàng.

Bên cạnh việc khoán mua sơn nhà cho đội thợ chuyên sơn nhà Hà Nội bạn cũng có thể khoán họ mua vật tư sơn nhà. Là những người thợ giàu kinh nghiệm cùng với quá trình trải nghiệm trên khắp các công trình lớn nhỏ, họ biết được những loại vật tư sơn nào phù hợp với quá trình thi công nhà bạn. Đồng thời là những người thợ sơn nhà chuyên nghiệp họ biết rằng những vật tư nào cần và không cần khi sơn nhà bạn giúp bạn tiết kiệm một khoản kinh phí khá lớn thay vì chính bạn là người đi mua.

chuyên nhận sơn nhà hà nội1

Nên khoán trọn gói bao gồm cả vật tư và các loại sơn nhà cho đội thợ

2.Khoán sơn nhà theo m2

Nếu gia chủ đang sở hữu những công trình nhà ở dùng để bán hoặc cho thuê thì cách tốt nhất để chủ nhà có thể vừa tiết kiệm thời gian và kinh phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sơn nhà đó là khoán sơn nhà theo m2.

Cụ thể nếu nhà bạn có  diện tích 200 m2 thì bạn nên khoán đội thợ và tính tiền công thợ theo m2 nhà (Như vậy giá tiền công thợ sơn nhà sẽ là 12-15 nghìn/m2 rẻ hơn nhiều so với việc tính sơn nhà trọn gói).

chuyên nhận sơn nhà hà nội2

Nên khoán đội thợ theo m2 sơn nhà

3.Nhờ đội thợ tư vấn sơn nhà

Bạn đang “lạc” giữa rừng màu sơn nhà và các cách sơn nhà đẹp khác nhau, bạn hoang mang không nên chọn kiểu sơn nào và màu sơn nào cho phù hợp với thẩm mỹ cũng như phong thủy nhà mình? Hãy tìm đến đội thợ chuyên sơn nhà Hà Nội để nhờ họ tư vấn.

Đội thợ sẽ giúp bạn chọn những gam màu sơn phù hợp nhất với phong cách nhà bạn đồng thời chọn màu sơn sao cho phù hợp với phong thủy sơn nhà giúp thu hút tiền tài. Ngoài ra với những kiến thức sơn nhà sâu rộng họ có thể tư vấn sơn nhà với những gam màu xu hướng phù hợp nhất với thời đại và không bao giờ lỗi thời.

chuyên nhận sơn nhà hà nội3

Đừng ngại trao đổi và nhờ đội thợ sơn nhà tư vấn

Với 3 gợi ý trên chúng tôi có thể cam kết với bạn rằng bạn sẽ nhận được một hiệu quả sơn nhà tuyệt vời, đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng giúp bạn có thể an tâm làm việc, chăm sóc gia đình mà lại tiết kiệm chi phí.

=>> Lưu ý: chỉ nên khoán cho những đội thợ sơn nhà có uy tín chất lượng.

Vì thế hãy tìm một đơn vị mang đến dịch vụ sơn nhà và dịch vụ sửa nhà Hà Nội gía rẻ và đảm bảo chất lượng nhất.