Nghệ thuật sơn nhà đang được đa số các gia chủ áp dụng. Hỗ trợ cho nghệ thuật sơn nhà là các chủng loại sơn. Hiện nay các loại sơn càng ngày càng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Trong đó không thể không kể đến sơn mykolor – loại sơn đang làm mưa làm bão trên thị trường sơn. Nhưng hầu hết các gia chủ đang phân vân không biết giá sơn nhà mykolor như thế nào?

>> Mức chiết khấu sơn Mykolor bao nhiêu mới là chuẩn chính hãng 100%, XEM NGAY con số đúng nhất!!!

1.Giới thiệu chung về sơn mykolor

Trước khi tìm hiểu về giá sơn nhà mykolor thì bạn hãy hiểu thêm về dòng sơn này. Mykolor là dòng sơn nổi tiếng có ở Việt Nam từ 2006. Hiện nay trên toàn quốc có hơn 500 đại lý lớn nhỏ bán sơn với 1040 màu sơn khác nhau. Mykolor là thương hiệu sơn uy tín với nhiều ưu điểm như:

  • Có tính năng chùi rửa cao, mọi vết bẩn đều có thể lau chùi nhanh chóng
  • Mẫu mã và chủng loại đa dạng
  • Với khoảng 1040 màu sơn khác nhau đẹp và bóng mịn
  • Độ che phủ cao thích hợp cho bề mặt nội thất và ngoại thất
  • Dễ sử dụng
  • Đem lại vẻ đẹp hoàn hảo và sự tươi mới cho ngôi nhà

giá sơn nhà Mykolor1

Sơn nhà Mykolor là một sản phẩm sơn nhà nổi tiếng với hơn 1040 màu sơn và vô những hữu ích bất ngờ

2.Giá sơn nhà mykorlor

Công trình thi công sơn nhà được sử dụng 100% là sơn mykolor nên giá sơn nhà mykolor cũng tùy thuộc vào loại sơn và mức độ sử dụng nhiều hay ít.

Giá sơn nhà mykolor được tính theo giá sơn và giá nhân công. Sơn mykolor có nhiều chủng loại. Nếu gia chủ sử dụng loại sơn cao cấp thì giá sơn nhà sẽ tăng cao và ngược lại. Theo như bảng báo giá trên thì giá sơn dao động từ 300.000 VND – 1.700.000 VND.

giá sơn nhà Mykolor2

Hiện nay các sản phẩm sơn nhà Mykolor đều có giá rẻ, phù hợp với thị trường sơn nhà Việt Nam 

Sử dụng dịch vụ sửa nhà Hà Nội của công ty xây dựng Hoàng Giang là phương pháp giúp bạn không còn băn khoăn về giá sơn tường nhà mykolor. Là một công ty xây dựng chuyên nghiệp và uy tín nên công ty sẽ tư vấn cho bạn một giá sơn nhà mykolor phù hợp nhất. Để được tham gia vào dịch vụ thì bạn vui lòng liên hệ sđt 0979 317 166. Hãy nhanh tay sử dụng dịch vụ của công ty nếu không muốn ngôi nhà của bạn trở nên tồi tệ hơn.

>> Mời các bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm sơn nhà Jotunsơn nhà Galaxy cao cấp để so sánh!!!