Sơn nước ngoại thất là một sản phẩm sơn được sử dụng cho bề mặt tường bên ngoài nhà. Với các tác dụng các tác dụng vượt trội như chống rêu mốc, chống thấm, kháng kiềm,… sơn nước ngoại thất trở thành sản phẩm sơn nhà quan trọng bảo vệ tối ưu bề mặt tường nhà bạn một cách tốt nhất.

>> Cùng dịch vụ sửa nhà Hà Nội của Hoàng Giang khám phá bảng giá sơn nhà ngoại thất chi tiết từng loại để nhận báo giá rẻ, chất lượng

Theo khảo sát hiện nay các sản phẩm sơn nhà thường rất đa dạng, có tới hơn 60 các loại sản phẩm sơn nhà khác nhau bao gồm cả những sản phẩm có chất lượng bình dân đến cao cấp. Là một người tiêu dùng trước một thị trường sơn nhà hấp dẫn như vậy nhiều người tưởng rằng như việc lựa chọn sẽ trở nên đơn giản nhưng trên thực tế sự đa dạng lại khiến các quý khách hàng cảm thấy hoang mang bởi không biết lựa chọn thương hiệu nào là chất lượng, thương hiệu sơn nhà nào là uy tín. Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà cũng như với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác thi công sơn nhà chúng tôi xin gợi ý đến quý vị 5 hãng sơn nhà tốt nhất là: Sơn nhà Dulux, sơn nhà Nippon, sơn nhà Jotun, sơn nhà Mykolor, sơn nhà Kova. Với 5 thương hiệu sơn nhà mang tính đột phá này, quý vị dễ dàng có thể lựa chọn cho gia đình mình một loại sơn phù hợp nhất.

giá sơn nước ngoại thất

Một số hãng sơn ngoài nhà bạn có thể tin tưởng là Dulux, Jotun,….

>> Bạn nên tham khảo báo giá sơn nhà Mykolor chính xác và chi tiết tại đây để so sánh

1.Giá sơn nước ngoại thất hiện nay là bao nhiêu

  • Giá sơn ngoại thất Dulux: 2.805.000VNĐ/1 thùng 18 lít.
  • Giá sơn ngoại thất Jotun: 2.650.00VNĐ/1 thùng 20kg.
  • Giá sơn ngoại thất Kova: 1.200.000 – 3.609.000VNĐ/1 thùng 20kg.
  • Giá sơn ngoại thất Mykolor: 2.786.000VNĐ/1 thùng 18 lít.
  • Giá sơn ngoại thất Nippon: 1.962.000 – 2.998.000VNĐ/1 thùng 18 lít.

Lưu ý: trên đây là báo giá sơn nhà các loại sơn mang tính chất tương đối là báo giá chung của thị trường sơn hiện nay, bảng giá sơn nhà có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đại lý bán sơn. Nếu vẫn còn băn khoăn quý gia chủ có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0979 317 166 để được nghe báo giá chính xác nhất.

giá sơn nước ngoại thát1

Tùy vào từng đại lý mà sẽ có những báo giá sơn tường ngoại thất khác nhau

2Làm thế nào để mua báo giá sơn nước ngoại thất rẻ

Mua sơn nhà giá rẻ đảm bảo chất lượng là nhu cầu của hầu hết các gia chủ Việt. Bởi việc mua sơn báo giá rẻ sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm được rất nhiều kinh phí sơn nhà. Tuy nhiên việc mua sơn giá rẻ, đồng nghĩa với mua sơn giả, sơn kém chất lượng. Vậy là một người tiêu dùng thông minh chúng ta cần làm gì để mua sơn giá rẻ mà chất lượng vẫn rất đảm bảo:

  • Tìm mua sơn tại các cơ sở, địa chỉ bán sơn nhà uy tín, có tiếng trên thị trường.
  • Tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân về các địa chỉ bán sơn chất lượng.
  • Liệt kê danh sách ít nhất 3 cơ sở để tiến hành khảo sát thực tế.
  • Chọn đơn vị đang trong thời gian ưu tiên giảm giá như: ngày thành lập cơ sở, những dịp cuối năm,…

giá sơn nước ngoại thất

Để mua được sơn ngoại thất giá rẻ bạn cần tìm đến địa chỉ bán sơn uy tín và chọn giờ “vàng” để mua sơn

3.Một số điều khắc cốt ghi tâm khi chọn mua báo giá sơn nước ngoại thất rẻ

Sơn nhà là một công việc quan trọng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, chính vì vậy có thể nói sơn nhà là một thị trường “béo bở” để kiếm lời từ việc kinh doanh các sản phẩm sơn. Mang một lợi ích kinh tế khá hấp dẫn như vậy, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các đại lý bán sơn trong đó có cả những cơ sở bán sơn kém chất lượng và sơn giả nhằm kiếm lợi nhuận. Đánh vào tâm lý “ham rẻ” của hầu hết chủ nhà Việt các cơ sở thường đưa ra những mức giá rẻ đến mức khó tin cùng với lời mời quảng cáo vô cùng hấp dẫn nhằm thu lợi nhuận từ những sản phẩm sơn giả này. Là một người tiêu dùng thông thái đòi hỏi khi mua sơn gia chủ cần thật cẩn thận và xem xét thật kỹ lưỡng để mua những sản phẩm sơn chất lượng và tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra cần nắm vững các kiến thức phân biệt sơn giả, kém chất lượng để bảo vệ bề mặt tường cũng như các thành viên trong gia đình bạn.

>> Xem ngay, để cẩn thận những “chiêu độc” khi mua sơn nhà giá rẻ online