“Khi sơn nhà nên chọn loại sơn nào?” Luôn là một câu hỏi mà bấy lâu nay các chủ nhà Việt đều quan tâm. Nếu chọn sai sản phẩm hay chọn những sản phẩm sơn nhà kém chất lượng, loại sơn giá rẻ nhất,… điều này không những làm tổn hại đến vẻ đẹp mà còn đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn những loại sơn phù hợp với từng kiểu sơn để bạn có thể yên tâm lựa chọn.

>> Lo lắng mua sơn nhà giá rẻ sẽ kém chất lượng, đã có ngay kinh nghiệm “đắt giá” mua sơn nhà giá rẻ, chất lượng của chuyên gia này!

1.Sơn phủ

Sơn phủ là loại sơn hoàn thiện cho tường nhà sau nhiều bước thi công sơn nhà. Do là lớp sơn ngoài cùng nên sơn phủ thường chịu những tác động từ môi trường như mưa, nắng, gió. Chính vì vậy nếu lựa chọn loại sơn kém chất lượng nguy cơ tường nhà bạn sẽ xảy ra các hiện tượng bong tróc màu sơn, thấm dột tường nhà,… là rất cao. Có thể nổi một ngôi nhà có vẻ đẹp bền lâu hay không chính là do lớp sơn phủ này quyết định.

Trên thị trường hiện nay có vô số các hãng sơn phủ khác nhau gây không ít hoang mang cho gia chủ. Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực loại sơn giá rẻ nhất chúng tôi giới thiệu bạn 5 hãng sơn hot nhất hiện nay là: sơn Dulux, Nippon, Kova, Jotun, Nippon.

loại sơn giá rẻ nhất1

Sơn phủ là lớp sơn nhà ngoài cùng, chính vì vậy bạn nên chọn những loại sơn cao cấp để đảm bảo chất lượng thay vì chọn loại sơn nhà giá rẻ

2.Sơn giả đá

Là một sản phẩm nổi tiếng với tác dụng trang trí nhà tuyệt đỉnh sơn giả đá giờ đây trở thành một sản phẩm sơn nhà không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà đẹp. Ngoài tác dụng làm đẹp sơn giả đá còn đóng vai trò nhưng lớp đá tự nhiên đem lại vẻ vững trãi cho công trình của bạn.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn loại sơn giá rẻ nhất cho sơn giả đá nào cho phù hợp và chất lượng? Xây dựng Hoàng Giang xin giới thiệu bạn sơn giả đá hãng Kova. Đây là sản phẩm sơn giả đá nổi tiếng trên thị trường, với thành phần cấu tạo được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các thickeners làm đặc là polyurethane đã tạo nên một sản phẩn sơn bền chặt, vững trãi với dẫn xuất silicon. Từ đó bạn có thể thỏa sức làm đẹp nhà mình với sơn giả đá mà không lo sơn bị bong tróc như một số sản phẩm sơn kém chất lượng.

loại sơn nhà giá rẻ nhất2

Sơn giả đá Kova sẽ là ý tưởng tuyệt vời để sơn nhà đẹp và tiết kiệm cho bạn

3.Sơn nền nhà xưởng

Có thể nói nền nhà xưởng là một bộ phận quan trọng nhất của xưởng sản xuất. Tại đây diễn ra vô số các hoạt động sản xuất quan trọng, là nơi đầu não của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy việc giữ cho nền nhà xưởng sạch đẹp, bền lâu là điều rất quan trọng quyết định đến sự phát triển của cả công ty.

Loại sơn giá rẻ nhất cho nền nhà xưởng là loại nào? Đó chính là sơn epoxy. Là một sản phẩm sơn quen thuộc được rất nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng khi sơn nhà xưởng. Với thành phần cấu tạo là chất đóng rắn và chất dung môi đã tạo nên một sản phẩm sơn nền nhà xưởng epoxy vô cùng chắc chắn và chống thấm cực tốt.

loại sơn nhà giá rẻ nhất3

Giải pháp sơn nền nhà xưởng vừa bền vừa tiết kiệm chính là sơn epoxy – loại sơn dành riêng cho nền nhà xưởng

4.Sơn giả gỗ

Sơn giả gỗ là hỗn hợp trộn 2 hay nhiều loại sơn khác nhau cùng với bột màu để tạo thành một hỗn hợp màu gỗ chuẩn nhất. Ngoài việc chọn loại sơn giả gỗ tốt, để có hiệu quả sơn giả gỗ tốt đòi hỏi gia chủ cần chọn một đội thợ sơn nhà khéo léo và cẩn thận.

Các loại sơn giả gỗ phổ biến thường được gia chủ sử dụng là sơn Kova, Lotus.

Để được tư vấn về dịch vụ sơn nhà và Công ty sửa nhà Hà Nội quý khách hãy liên hệ với Hoàng Giang để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.