Gia chủ mang tuổi Bính Dần và không biết chọn màu sơn nào cho hợp tuổi để đem lại may mắn, tiền tài? Trong bài viết này xây dựng Hoàng Giang xin gửi đến bạn những thông tin tư vấn chính xác về màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Dần để bạn luôn giữ được lửa, sức khỏe, tiền tai, công danh, hạnh phúc cho ngôi nhà mình.

>>  Công ty nhà Hà Nội, sơn nhà đẹp Hoàng Giang tư vẫn thiết kế màu sơn nhà miễn phí, xem ngay để sơn nhà đẹp, hợp phong thủy!!!

1.Đặc điểm gia chủ tuổi Bính Dần

Những người tuổi bính dần

Những chủ nhà mang tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986 và thuộc mệnh Hỏa.

Con vật tượng trưng cho tuổi Bính Dần là hổ, đây là loài vật mạnh mẽ, kiêu hãnh và rất khó lường. Đối với gia chủ tuổi Bính Dần cũng vậy, sở hữu một tính cách dũng cảm, mạnh mẽ chủ nhà tuổi Bính Dần luôn coi mình là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, đầy quyền uy, ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác. Trong bất kỳ tình huống và hoàn cảnh nào con người tuổi này cũng đều bắt tay vào hành động, không  ngại khó khăn.Ngoài ra với đặc tính hoang dã của hổ gia chủ tuổi Bính dần ưa thích sự bí ẩn, khám phá và sự nổi loạn.

màu sơn nhà hợp tuổi Bính Dần1

Bính Dần là những gia chủ sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa và con vật tượng trưng là con hổ

Những gam màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Dần

Bính Dần là người thuộc mệnh Hỏa rất nhiều năng lượng bởi vậy khi sơn nhà gia chủ nên chọn những gam màu sơn sáng, dịu nhẹ để làm giảm bớt năng lượng cũng như giảm bớt đi sự hung hãn giúp cho công việc làm ăn của gia chủ mệnh này được thông suốt.

  • Những gam màu sơn phù hợp với gia chủ tuổi Bính Dần là: đỏ, hồng, tím, cam
  • Những gam màu tương sinh với gia chủ tuổi Bính Dần là: Xanh lá, xanh lam
  • Những gam màu tương khắc đặc biệt không nên chọn là: Trắng, màu ánh kim, vàng.

màu sơn nhà hợp tuổi Bính Dần2

Những gam màu phù hợp với gia chủ tuổi Bính Dần là màu đỏ, hồng, tím, cam

>>Mời quý vị tham khảo thêm màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Hỏa, màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thổ, màu sơn nhà đẹp cho người mệnh Thủy duy nhất tại đây!!!

Một số gợi ý phối hợp màu sơn nhà hợp với tuổi bính dần

Màu sơn đỏ giúp gia chủ tuôi Bính Dần mang lại sức mạnh mẽ cũng như những quyết định sáng suốt trong công việc. Ngoài ra đây cũng chính là màu sơn giúp gia chủ tuổi này gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tuy nhiên với gam màu sơn đỏ chứa quá nhiều năng lượng bạn nên chọn gam màu sáng như cam nhạt và thiết kế nhà theo hướng mở với hệ thống cửa sổ nhiều ánh sáng để có thể làm dịu và giúp căn nhà được thông thoáng hơn.

màu sơn nhà hợp tuổi Bính Dần1

Màu đỏ giúp quý chủ mệnh Hỏa đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng

Đây là gợi ý sơn nhà màu cam cho gia chủ tuổi Bính Dần cho chính kiến trúc sư trực tiếp phối màu. Là một gam màu chyển thể từ đỏ màu cam cũng mang đến không gian nhà rất nhiều năng lượng khiến chủ nhà tuổi Bính Dần trở nên nóng tính, hung hãn, chính vì vậy mà kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp màu sơn cam với xanh dương để đem lại cảm giác mát dịu mà vẫn không hề mất đi tính phong thủy của ngôi nhà. Không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, nổi bật mà cặp gam màu này còn giúp cho gia chủ tuổi Bính Dần vác tài vác lộc.

màu sơn nhà hợp tuổi Bính Dần1

Ngoài ra màu cam cũng là gam màu hợp phong thủy với gia chủ tuổi Bính Dần

Thể hiện sự mộng mơ và lãng mạn màu hồng chính là màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Dần. Khi sơn nhà màu hồng các gia chủ tuổi này có thể yên tâm bởi theo nguyên tắc phong thủy gam màu sơn hồng sẽ đem đến sự hạnh phúc cũng như sự gần gũi với các thành viên trong gia đình.

>> Mẹo hay cho không gian nhà bừng sáng, XEM NGAY để thu hút mọi ánh nhìn!!!