Lời khuyên dành cho bạn khi sơn nhà để tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đem lại hiệu quả chất lượng thi công thì bạn nên sử dụng máy phun sơn tường nhà. Tuy nhiên để máy phun sơn nhà được đảm bảo phát huy tối đa tác dụng làm cho bề mặt tường được láng mịn, thi công nhanh, gọn, chất lượng gia chủ cần biết sử dụng chi tiết máy phun sơn nhà. Trong bài viết hôm nay công ty xây dựng Hoàng Giang chúng tôi sẽ giới thiệu đế quý khách cách sử dụng máy phun sơn nhà đúng cách và chi tiết nhất.

>> Đơn vị dịch vụ sửa nhà Hà Nội , sơn nhà đẹp Hoàng Giang nhận thi công sơn, sửa nhà với các loại máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo thi công nhanh, tiết kiệm chi phí!!!

Sống trong một đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa sự chung tay của máy móc luôn là yếu tố quan trọng để đáp ứng yêu cầu hòa nhập. Sơn nhà cũng vậy, thay vì một người thợ sơn nhà bằng phương pháp thủ công và truyền thông sẽ rất mất thời gian mà chất lượng lại không đảm bảo, màu sơn bề mặt tường thường không được đều thì với máy phun nhà bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, giúp bạn tăng hiệu quả công việc giúp nhà bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo và bền lâu. Đặc biệt với những vị trí sơn nhà ở trên cao người thợ buộc phải dùng que dài hay bắc dàn giáo rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến sự an toàn chính vì vậy việc sử dụng máy phun sơn tường nhà luôn là giải pháp tốt nhất khi sơn nhà.

máy phun sơn tường nhà1

Máy phun sơn sẽ giúp bạn đem lại hiệu quả công việc cao đồng thời vừa tiết kiêm kinh phí sơn nhà

Hướng dẫn sử dụng máy phun sơn

 • Gán ghép nối ống khí sơn vào súng phun.
 • Lọc kĩ sơn sau đó nối đường ống hút vào bình sơn đã lọc.
 • Tháo đầu súng và vận hành máy bơm. Khi áp lực lên đến thông số 2~3kg/cm3 máy bơm sẽ bắt đầu thực hiện thi công phun sơn. Để dừng lại bạn chỉ cần ngắt cò súng.
 • Sau khi ngừng cung cấp khí bạn nên tiến hành công việc điều chỉnh đầu súng
 • Lưu ý áp lực phun cần phù hợp với hoạt động phun sơn
 • Sau khi phun sơn xong vệ sinh thật kỹ

máy phun sơn tường nhà1

Để phun sơn nhà đều và đẹp bạn cần thi công đúng chuẩn 6 bước

>>Mời bạn xem thêm sản phẩm sơn nhà Jotun – sự lựa chọn sơn nhà đẹp, an toàn hoàn hảo cho gia đình bạn

Một số lưu ý khi sử dụng máy phun sơn tường nhà

 1. Thợ sơn nhà cần mặc đồ bảo hộ và đeo găng tay để đảm bảo an toan tuyệt đối.
 2. Chỉ vệ sinh những bộ phận có sơn đi qua
 3. Bảo vệ phần đầu kim chỉ lưu lượng trong mọi tình huống
 4. Để đảm bảo đem lại vẻ đẹp hoàn hảo đến ngôi nhà bạn cần điều chỉnh tia phun và khí nén sao cho hợp lý.

máy phun sơn tường nhà1

Khi sử dụng máy phun sơn nhà bạn cần chú ý 4 điều trên

Một số tình huống gặp phải với máy phun sơn tường nhà và cách giải quyết

 • Sơn không ra: Nguyên nhân thường do ống hơi, phần dẫn sơn, lỗ kim đầu súng phun bị tắc nghẽn, chính vì vậy bạn nên kiểm tra 3 bộ phận này để đảm bảo chúng được thông suốt đồng thời kiểm tra sơn có lẫn tạp chất hay không.
 • Hạt sơn sau khi phun to: Nguyên nhân do cặn trong phần dẫn sơn và môi trương tác nghiệm. Cách giải quyết là bạn nên kiểm tra lại toàn bộ để loại bỏ cặn cũng như đảm bảo máy và sơn không có vấn đề gì.
 • Tường sơn phun không đều: Nguyên nhân do khổ phun, lỗ kim và vòng đệm đầu súng gây ra. Để giải quyết bạn cần kiểm tra núm chỉnh của khổ phun và xem lỗ kim, vòng đệm có bị nghẹt hay không. Nếu bị nghẹt thợ sơn cần ngâm trong dung môi và dùng kim để thông suốt các lỗ gió loại bỏ cặn bẩn.

>> Sơn nhà đẹp ở Hà Nội, học người Nhật bí quyết sơn nhà đẹp như nhà biệt thự, hãy XEM NGAY!!!