Khi sơn nhà rất nhiều gia chủ không hiểu rõ tác dụng chính của các sản phẩm sơn đặc biệt là sơn lót, chúng ta thường nhầm tưởng các sản phẩm sơn lót nội thất và sơn lót ngoại thất đều có tác dụng như nhau từ đó dùng sơn lót trong nhà cho tất cả bề mặt tường thay vì sử dụng sơn lót ngoại thất cho bề mặt tường ngoài nhà. Để tránh tình trạng “dở khóc dở cười” này dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm sơn lót dành cho bề mặt nội thất và những thông tin có liên quan để quý khách có thể đưa ra cho mình những lựa chọn tốt nhất. 

 >>Sử dụng dịch vụ sửa nhà Hà Nội là phương pháp giúp bạn không còn băn khoăn về chất lượng vật tư sơn nhà

1.Sơn lót trong nhà là gì

Nếu sơn lót ngoại thất là một sản phẩm sơn thần thánh giúp bảo vệ tối đa bề mặt tường nhà bạn khỏi tác động bên ngoài của môi trường thì sơn lót trong nhà lại là một sản phẩm sơn mang đến vẻ đẹp hấp dẫn cho không gian bên trong nhà bạn.

Với ưu điểm vượt trội như bóng mịn, giúp lớp sơn phủ bám dính tốt và bền màu theo thời gian sẽ giúp ngôi nhà bạn có được vẻ đẹp bền lâu. Không giống như sơn lót ngoại thất giúp kháng kiềm, chống rêu mốc cực tốt sơn lót nội thất chỉ đem lại hiệu quả trang trí cao. Chính vì vậy bạn nên lưu ý chỉ nên sử dụng sơn lót trong nhà cho bề mặt tường nội thất không nên sơn cho bề mặt tường ngoài nhà để mang lại hiệu quả sơn nhà cao nhất.

sơn lót nội thất1

Sơn lót nội thất là các sản phẩm đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

>>Cẩn thận với các sản phẩm sơn lót báo giá rẻ nhất để không bị “hớ”

2.Các sản phẩm sơn lót trong nhà hiện nay

Với nhu cầu sơn nhà đẹp ngày càng tăng cao và phát triển như hiện nay, kèm theo đó là sự đa dạng đến bất ngờ của các thương hiệu sơn. Chỉ trong một vài năm trở lại đây con số hơn 20 hãng sơn đã không còn nữa mà thay vào đó là một con số đáng kinh ngạc hơn đó là hơn 60 thương hiệu sơn được ra mắt thị trường bao gồm cả những hãng sơn bình dân đến chất lượng. Là một người tiêu dùng trước một thị trường sơn sôi nổi và lộn xộn như vậy các gia chủ cảm thấy hoang mang khi không biết lựa chọn sản phẩm sơn nhà nào sao cho chất lượng và phù hợp với nhà mình. Hiểu được điều này dưới đây dịch vụ sơn nhà đẹp Hoàng Giang xin giới thiệu đến quý vị 4 hãng sơn chất lượng nhất để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

  • Sơn nhà Dulux: Là một sản phẩm sơn nội thất nổi tiếng với công nghệ sản xuất đặc biệt giữa thành phần acrylic gốc nước chất lượng cao. Chính vì vậy sơn lót trong nhà Dulux là một sản phẩm sơn tuyệt hảo để bạn có thể an tâm lựa chọn.
  • Sơn nhà Jotun: Với các tác dụng nổi bật như tăng cường độ bền và độ bám dính của hệ thống sơn phủ, khắc phục những vấn đề xuống cấp của bề mặt tường một cách tốt nhất, các sản phẩm sơn trong nhà Jotun được người tiêu dùng đón nhận với vai trò là một thương hiệu sơn chất lượng cao.
  • Sơn nhà Kova: Là một loại sơn hệ nước có tác dụng tối ưu cho bề mặt tường bên trong nhà, đồng thời sơn lót trong nhà Kova còn phù hợp với bề mặt của mọi công trình Việt nên bạn có thể an tâm lựa chọn.
  • Sơn nhà Nippon: Có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, sơn nhà Nippon được pha chế với một công nghệ đặc biệt nhằm mang lại sự nhẵn mịn và vẻ đẹp tuyệt hảo đến ngôi nhà của bạn.

sơn lót chống kiềm

Các sản phẩm sơn lót nội thất bạn nên dùng là Dulux, Nippon, Jotun,…

3.Giá các sản phẩm sơn lót nội thất hiện nay

  • Sơn lót trong nhà Dulux: có giá 1.847.000VNĐ/1 thùng 18 lít.
  • Sơn lót trong nhà Kova: có giá 1.309.000VNĐ/1 thùng 20kg
  • Sơn lót trong nhà Nippon: có giá 2.131.000VNĐ/1 thùng 18 lít.

Trên đây là báo giá sơn nhà các loại sơn lót trong nhà, báo giá chỉ mang tính chất tương đối dựa trên mức giá chung của thị trường. Mỗi đại lý bán sơn đều đưa ra một mức giá sơn khác nhau, chính vì vậy khi lựa chọn mua bạn cần chọn những cơ sở bán sơn uy tín để mua sơn lót nội thất có giá rẻ nhất.

 >> Như thế nào là sản phẩm sơn an toàn với sức khỏe, hãy xem ngay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!