Mặt tiền được coi là bộ mặt của ngôi nhà, chính vì vậy nếu mặt tiền ngôi nhà đẹp thể hiện chủ căn nhà là một người rất có con mắt thẩm mỹ và tinh tế. Nhận thức được tầm quan trọng của bề mặt tường ngoài nhà, không ít gia chủ hiện nay đều có chung một khó khăn, thắc mắc đó là sơn ngoài nhà màu gì? Dưới đây với 3 cách chọn màu ngoài nhà phù hợp với từng thiết kế nhà, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và nổi bật không chỉ vẻ đẹp mà còn nổi bật với phong cách nhà trong từng chi tiết kiến trúc.

>> Chuyên gia dịch vụ sửa nhà Hà Nội, sơn nhà đẹp Hoàng Giang tư vấn chọn màu sơn ngoài nhà miễn phí TẠI ĐÂY!

1.Màu sơn nhà ống

Trong những năm gần đây các mẫu xây dựng nhà ống trở nên thịnh hành và ưa chuộng. Đặc biệt tại các khu đô thị lớn như Hà Nội tình trạng thiếu đất xảy ra, nhà ống là giải pháp duy nhất để tiết kiệm diện tích mà nhà vừa đẹp. Như chúng ta đã biết nhà ống thường mang thiết kế xây dựng thiên về chiều sâu và cao, hạn chế về bề ngang chính vì vậy để sơn nhà ống đẹp gia chủ cần chọn màu sơn đánh lừa thị giác khiến cho không gian bề ngang của nhà ống được rộng mở hơn.

Vậy sơn ngoài nhà màu gì với nhà ống? Theo như các chuyên gia sơn nhà để nhà ống được đẹp và to lớn hơn gia chủ cần chọn những gam màu sáng như trắng, xanh dương nhạt,… Được biết đây không chỉ là những gam màu sơn nhà xu hướng mà gam màu trắng, xanh dương còn giúp bạn giải quyết tối đa  những hạn chế của thiết kế nhà ống – chật hẹp, ít ánh sáng.

sơn ngoại thất màu gì

Đối với nhà ống bạn nên chọn những gam màu sơn sáng để đánh lừa thị giác giúp diện tích nhà được rộng mở hơn

2.Màu sơn nhà cấp 4

Ngược lại với thiết kế nhà ống, kiến trúc nhà cấp 4 thường có yêu cầu khá lớn về diện tích và không gian thiết kế. Cụ thể nếu như nhà ống có kiến trúc thiên về chiều cao, chiều sâu thì nhà cấp 4 lại đặc biệt khi có xu hướng thiên về chiều rộng. Ngoài ra với những ưu điểm nhà cấp 4 như đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất tinh tế đã giúp chủ nhà dễ dàng trong việc lựa chọn màu sơn. Tuy nhiên để lựa chọn màu sơn ngoài nhà cấp 4 đẹp gia chủ cần thật khéo léo và cẩn thận để gam màu sơn nhà được hài hòa với thiên nhiên và vẻ đẹp ngôi nhà được nổi bật.

Để trả lời cho câu hỏi sơn ngoài nhà màu gì với nhà cấp 4 gia chủ chỉ cần chú ý đến cách chọn màu sau. Chọn màu giúp căn hộ trở nên thoáng rộng, mới mẻ, đậm phong cách kiểu nhà truyền thống và đặc biệt là hài hòa với môi trường xung quanh. Những gam màu thần thánh phù hợp với các yếu tố trên mà bạn nên tham khảo đó là: xanh lam nhẹ, xanh pastel, vàng nhẹ, trắng,… Khi sử dụng những gam màu này, đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn và trở nên nổi bật sang trọng trong từng góc phố.

sơn ngoại thất màu gì2

Đối với nhà cấp 4 bạn nên lựa chọn những gam màu sơn đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế

>>Có thể bạn chưa biết, để sơn nhà đẹp bạn cần biết 5 bí quyết phối hợp màu sơn nhà này!

3.màu sơn nhà biệt thự

Không thiên về chiều nào, thiết kế nhà biệt thự rộng rãi hài hòa cả về chiều rộng, chiều sâu và chiều cao. Đặc biệt với kiểu thiết kế hình hộp chữ nhật,  kiến trúc biệt thự được nổi bật bởi sự tráng lệ và to lớn. Để có kiểu nhà biệt thự đẹp thì phong cách, vẻ đẹp bề ngoài và lối kiến trúc là rất quan trọng, gia chủ cần chú ý. Rất nhiều chủ nhà hỏi chúng tôi nên sơn ngoài nhà màu gì với nhà biệt thự để toát lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, chúng tôi xin gợi ý đến bạn những kiểu màu sơn nhà biệt thự đẹp dưới đây.

Đối với kiểu biệt thự cổ điển: những gam màu phù hợp như vàng nhạt, vàng kem, xanh rêu, nâu,…

Đối với kiểu biệt thự hiện đại: bạn cần lựa chọn những gam màu trắng, ghi, nâu,…

>> Bỏ túi ngay cho mình 3 bí quyết sơn nhà đẹp cực kì đơn giản chỉ có những dịch vụ sơn nhà uy tín như Hoàng Giang mới đem lại cho bạn.