Chỉ cần mẹo hay phối hợp màu thông minh của người Nhật này căn hộ chung cư của gia đình bạn sẽ được đánh bay các nỗi lo chật hẹp, không thông thoáng,… và được thay đổi bất ngờ trở nên đẹp hơn, rộng hơn, hiện đại hơn mà không cần nhờ đến thợ sơn nhà đẹp ở Hà Nội.

>> Dịch vụ sửa nhà Hà Nội, sơn nhà đẹp ở Hà Nội ở đâu là chuẩn? Xem ngay để thuê đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng

Lựa chọn nhà chung cư hiện nay là một giải pháp tiện ích cho các gia chủ muốn tận hưởng được những diện tích và dịch vụ hiện hữu mang lại. Tuy nhiên để mua một căn hộ chung cư thì lại không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi gia chủ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên mua được căn hộ chưa phải là bước kết thúc, bởi những lối kiến trúc đồng bộ biến không gian nhà bạn trở nên chật hẹp, ngột ngạt,… khiến chủ nhà thường gặp rất nhiều vấn đề khó khăn trong sinh hoạt. Nếu gia chủ thuê đội thợ sơn nhà thì đây lại là một khoản tiền không nhỏ để trang hoàng lại không gian nhà trở nên rộng rãi hơn. Luôn là một đất nước phát triển cùng với nhứng bước tiến đi trước, con người Nhật Bản với những bộ não siêu phàm đã nghĩ ra kinh nghiệm tự sơn nhà, phối màu sơn nhà để trở nên rộng rãi và thông thoáng mà lại rất tiết kiệm vì không cần nhờ đến đội thợ sơn nhà.

sơn nhà đẹp ở hà nội1

Không gian căn hộ chung cư thường nhỏ hẹp, gây mất thẩm mỹ

1.Nên chọn màu sơn sáng cho căn hộ khi sơn nhà đẹp ở Hà Nội

Với sự đa dạng của các tông màu khiến các chủ nhà Việt cảm thấy hoa mắt khi không biết chọn tông màu sơn nào là phù hợp với căn hộ của mình. Nếu chọn sơn màu tối sẽ khiến cho gian phòng trở nên u ám và chật hẹp hơn. Ngược lại với màu sơn nhà màu sáng như vàng tranh, trắng,… sẽ khiến không gian căn hộ nhà bạn trở nên bừng sáng và rộng rãi hơn. Nếu gia chủ là người ưa thích sự tinh tế và sang trọng thì màu sơn pastel và phụ kiện trong nhà tối màu là sự lựa chọn hoàn hảo và đẹp nhất.

sơn nhà đẹp ở hà nội2

Tuy nhiên với những gam màu sơn sáng như pastel sẽ khiến không gian nhà được thoáng rộng và đẹp hơn

2.Chọn màu sơn không chú ý đến ánh sáng

Theo như kinh nghiệm sơn nhà đến từ các kiến trúc sư người Nhật gam màu sơn nhà sẽ thật nhất khi không có ánh sáng. Chính vì vậy để hiểu rõ nhất về màu sơn có phù hợp với ngôi nhà mình hay không bạn cần thử lấy một mảnh giấy dán có màu gia chủ muốn sơn dưới ánh sáng phù hợp không nên sáng quá gây lệch màu. Để có kết quả phối hợp màu sơn tốt nhất bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm sơn nhà để họ có thể tư vấn và đưa ra lời khuyên.

Một chú ý mà bạn cần phải quan tâm đó là bạn nên chọn gam màu sơn nhà màu sáng sao cho phù hợp, hạn chế chọn những gam màu sáng chói khiến sự kết hợp giữa đèn nhà và màu sơn gây thúc đẩy thị giác của các thành viên trong gia đình bạn đặc biệt là trẻ nhỏ.

sơn nhà đẹp ở hà nội3

Không nên chọn màu sơn quá sáng khi hệ thống cửa sổ quá nhiều vì sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác

>>Cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ mẹo hay sơn nhà cho không gian nhà đẹp bừng sáng TẠI ĐÂY!

3.Chọn màu sơn nhà đã quá đỗi thời

Nhiều chủ nhà quá cẩn thận khi lựa chọn những gam màu sơn đã quá đỗi thời mà đã có nhiều người sử dụng để sơn nhà đẹp. Tuy nhiên theo các chuyên gia sơn nhà việc bạn chọn màu sơn theo số đông sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên nhàm chán và tầm thường lọt thỏm giữa không gian góc phố, bởi không có sự khác biệt.

Để thu hút mọi ánh nhìn từ các vị khách nhà bạn và kiến trúc nhà trở nên nổi bật đẹp, độc, lạ bạn cần lựa chọn những gam màu sơn xu hướng nhất của năm. Hiện nay với phong cách sơn nhà hiện đại, vẻ đẹp phóng khoáng và hài hòa với thiên nhiên màu sơn xanh denim là gam màu sơn đáng chọn nhất năm và là màu sơn xu hướng của cả thếgiới.

>> Mẹo hay sơn nhà cho không gian nhà bừng sáng, bỏ túi ngay!