Việc chọn mua vật tư sơn nhà sao cho bền, đẹp, giá rẻ là điều không hề dễ dàng đối với các gia chủ. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong sự lựa chọn quý vị có thể rước họa vào người với những vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng từ các vật liệu làm giả, kém chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà dưới đây chúng tôi xin đưa ra gợi ý để mua sơn nhà giá rẻ giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí sơn nhà một cách tốt nhất.

> Tổng hợp tất tần tật cách mua các loại sơn nhà giá rẻ nhất từ chuyên gia, hãy xem ngay!

1.Vật liệu sơn tường nhà

  • Giấy nhám: là loại giấy dùng để làm mịn bề mặt tường giúp lớp sơn phủ được đẹp và mịn hơn. Có thể nói đây là dụng cụ không thể thiêu khi sơn nhà đặc biệt là sơn nhà đẹp. Để đảm bảo tốt nhất về mặt chất lượng cũng như giá thành các bạn nên chọn loại giấy nhám Nhật Bản.
  • Cọ quét và con lăn: Cọ quét và con lăn là hai vật liệu được sử dụng khi sơn nhà. Đối với cọ quét thì được làm bằng sợi lông tự nhiên của động vật và dùng sợ Filament tổng hợp. Còn đối với con lăn thì được sản xuất từ vải polyacrylic và acrylic. Với hai loại dụng cụ này bạn nên lựa chọn mua sản phẩm mang thương hiệu Decor pro sẽ cho báo giá rẻ và chất lượng.
  • Một số dụng cụ khác: ống bọc ngoài con lăn, khay đựng con lăn sơn, khăn sạch, đồ cạo,… Đây là những dụng cụ được dùng trong sơn nhà mà quý vị cần phải chuẩn bị trước khi sơn nhà. Với những dụng cụ này bạn có thể tìm mua tại các cơ sở, địa chỉ bán sơn nhà có uy tín để có báo giá sơn nhà giá rẻ

sơn nhà giá rẻ1

Mua các vật tư sơn nhà từ địa chỉ uy tín bạn sẽ nhận được báo giá sơn nhà rẻ

2.Các loại sơn tường nhà

  • Sơn phủ: Đây là lớp sơn cuối cùng để hoàn thiện ngôi nhà, chính vì vậy bạn cần chú ý lựa chọn những loại sơn phủ cao cấp để đảm bảo vẻ đẹp cũng như chất lượng cho toàn ngôi nhà. Được biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn phủ khác nhau, chính vì vậy khi lựa chọn quý khách hàng nên tham khảo thật kỹ. Các loại sơn phủ uy tín và báo giá phù hợp mà quý vị có thể tham khảo là: sơn Dulux, Jotun, Kova, Nippon,…

sơn nhà giá rẻ1

Những hãng sơn phủ có giá thành rẻ và chất lượng là Dulux, Kova, Nippon, Jotun,…

  • Sơn lót:Là lớp sơn quan trọng giúp khắc phục bề mặt tường lồi lõm, không bằng phẳng mà sơn phủ không thể xử lý được. Đây là lớp sơn trung gian liên kết giữa bề mặt tường và sơn phủ chính vì vậy bạn cũng nên lựa chọn mua sơn lót tại các cơ sở bán sơn có uy tín cùng với một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Jotun, Kova,… để có một báo giá tốt nhất.

sơn nhà giá rẻ2

Chọn địa chỉ bán sơn lót chất lượng cũng là một biện pháp giúp tiết kiệm kinh phí sơn nhà

  • Sơn giả đá: đây là loại sơn dùng để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà. Ngày nay với xu hướng làm đẹp ngày càng tăng cao thì sơn giả đá đã dần trở thành loại sơn không thể thiếu khi sơn nhà. Để lựa chọn được sơn giả đá giá rẻ bạn nên tìm mua sơn giả đá hãng Kova, đồng thời tham khảo lời tư vấn từ người thân, bạn bè để tìm được địa chỉ bán sơn giả đá uy tín, chất lượng.

sơn nhà giá rẻ2

Nhờ bạn bè, người thân tư vấn sẽ là cách tốt nhất để có báo giá sơn nhà rẻ

Nếu gia chủ là một người bận rộn hoặc chủ nhà muốn tiết kiệm kinh phí sơn nhà giá rẻ một cách tốt nhất thì hãy tìm đến chúng tôi – Công ty xây dựng Hoàng Giang. Với dịch vụ sơn nhà trọn gói chúng tôi đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ là hiệu quả của một quá trình thi công đầy kỹ thuật, chất lượng đồng thời với một kiến thức am hiểu về sơn nhà, chúng tôi luôn tìm mua những sản phẩm sơn nhà tốt nhất có giá rẻ nhất phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Ngay bây giờ, ngay tại đây để sở hữu cho mình một báo giá sơn tường nhà giá rẻ siêu nhanh, siêu tiết kiệm thì hãy gọi ngay đến Hotline: 0979 317 166 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ sơn nhà và dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

>>Mua sơn trong nhà giá rẻ, tưởng rẻ mà không hề rẻ, tại sao vậy? mời các bạn cùng XEM NGAY tại đây!