“Chọn sơn phải bền, đẹp, an toàn thân thiện với môi trường” là một trong những tiêu chí mà đa số các gia chủ đặt ra khi lựa chọn sơn nhà Hà Nội cho gia đình mình. Bởi chỉ cần một sự lựa chọn sai lệch gia đình bạn có thể đối diện với các nguy cơ sơn giả, kém chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của các thành viên trong nhà. Là một người chủ gia đình bạn cần trang bị đầy đủ những kiến thức sơn nhà an toàn để đảm bảo những gì tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

>> Sơn nhà đẹp dễ dàng, đơn giản chỉ với bí quyết sơn nhà này của người Nhật, hãy xem ngay!

90% chủ nhà Việt đều mong muốn chọn sản phẩm sơn nhà đẹp, bền lâu và đặc biệt là an toàn với sức khỏe để có thể đảm bảo những gì hoàn hảo nhất cho gia đình mình. Tuy nhiên, với thị trường sơn nhà ở Việt Nam hiện nay khá đa dạng và khó kiểm soát việc mua sơn nhà uy tín chất lượng trở thành công việc khó khăn, hoang mang bởi các dòng sơn nhà kém chất lượng và sơn giả trà trộn rất nhiều. Được biết, hầu hết các sản phẩm sơn giả, kém chất lượng đều có chứa rất nhiều thành phần VOCs – là các hợp chất hữu cơ độc hại, khí độc hại bao gồm chì và thủy ngân. Nếu sử dụng, hít phải các thành viên trong gia đình sẽ rất dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp đặc biệt là đối tượng trẻ em, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển và sự sáng tạo của con bạn. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng sơn nhà như thế nào là sơn chất lượng an toàn với sức khỏe? Mua sơn chính hãng an toàn ở đâu?,….

sơn nhà hà nội1

Những sản phẩm sơn độc hại là sản phẩm có chữa nhiều thành phần VOCs

Như thế nào là sơn nhà Hà Nội an toàn với sức khỏe

Như đã nói thành phần chính của các sản phẩm sơn giả, kém chất lượng là VOCs, chính vì vậy một sản phẩm sơn an toàn với sức khỏe là sơn có chứa ít thành phần VOCs. Vậy như thế nào là sản phẩm chứa ít hợp chất VOCs? Theo một nghiên cứu mới đây nhất của các chuyên gia Mỹ đã đưa ra một kết luận rằng:

  • Sơn nước: sản phẩm được cho là chứa VOCs thấp là có tỷ lệ <250g/l. Sản phẩm được cho là không chứa VOCs là sản phẩm có tỷ lệ <5g/l.
  • Đối với sơn gốc dầu, sơn lót,…: Sản phẩm chứa thấp là <380g/l và không có sản phẩm nào được cho là không chứa thành phần VOCs.

sơn nhà hà nội2

Sản phẩm sơn chứa ít hoặc không chữa chất VOCs là những sản phẩm sơn an toàn với gia đình bạn

Các sản phẩm sơn an toàn cho sức khỏe của bạn

Được biết hiện nay các sản phẩm “sơn xanh” ở Việt Nam đang được rất nhiều các gia chủ ủng hộ và dần trở thành một xu hướng sơn nhà thân thiện môi trường. Với một công nghệ sơn đặc biệt và hiện đại đã cho ra sản phẩm sơn nhà Hà Nội không chứa các chất VOCs, đảm bảo an toàn với sức khỏe để gia chủ có thể sử dụng. Vậy đó là những sản phẩm sơn gì?

Các chuyên gia sơn nhà Việt Nam khuyến cáo rằng bạn nên lựa chọn sản phẩm sơn nhà TOA, bởi đây chính là loại sơn nhà không gây độc hại cho người và môi trường. Ngoài ra với các ưu điểm như tính thẩm mỹ, bền và an toàn sản phẩm sơn nhà Toa lại càng trở thành một sản phẩm mà bạn đáng để lựa chọn.

sơn nhà hà nội3

Sơn nhà TOA là một sản phẩm sơn đáng để bạn lựa chọn

Ngoài ra trên thị trường sơn nhà Hà Nội, dịch vụ sửa nhà Hà Nội còn có rất nhiều hãng sơn an toàn với con người và thân thiện với môi trường để bạn có thể an tâm lựa chọn như Dulux, Kova, Nippon, Jotun.

>> Sơn nhà đẹp dễ dàng, đơn giản chỉ với bí quyết sơn nhà này của người Nhật, hãy xem ngay!