Đáp ứng nhu cầu chọn sơn nhà an toàn và chất lượng, sơn nhà Nano hiện là sản phẩm sơn nhà ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Được biết đây là một sản phẩm sơn nhà mới sở hữu rất nhiều khả năng ưu Việt cũng như đem lại vô vàn những lợi ích đến ngôi nhà cua bạn, có thể nói đây chính là sản phẩm sơn tốt nhất và an toàn nhất cho bạn. Để hiểu rõ hơn sản phẩm sơn nhà công nghẹ Nano, dưới đây xây dựng Hoàng Giang xin giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất.

>>Bạn nên xem toàn bộ sản phẩm sơn nhà tại dịch vụ sửa nhà Hà Nội Hoàng Giang, sơn nhà Hoàng Giang để khám phá thêm nhiều sản phẩm sơn nhà ưu Việt khác!!!

Sơn nhà công nghệ Nano là gì

Sơn nhà Nano hay còn là sản phẩm sơn công nghệ xanh Eco, được sản xuất với một dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại với hàm lượng thành phần VOCs cực thấp và gần như không có so với mức quy định so với những loại sơn thông thường.

Vốn nổi tiếng và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ Nano, các nhà khoa học đến từ Nhật Bản đã tạo ra một sản phẩm sơn sạch cấu tạo chủ yếu là các hạt TiO2 (Một loại hạt có kích thước rất nhỏ, dạng bột màu trắng, rất bền và rẻ tiền). Đặc biệt sơn nano không chừa các hợp chất độc hại như chì, thủy ngân,… là một sản phẩm sơn nhà xanh được chứng nhận là sản phẩm sơn sạch và an toàn cho người sử dụng nhất hiện nay.

sơn nhà nano1

Sơn Nano là một công nghệ sơn mới được sản xuất với hàm lượng VOCs thấp hơn nhiều so với sơn thường

Tác dụng của sơn nhà Nano

Là sản phẩm kháng khuẩn và bảo vệ bề mặt tường tốt nhất hiện nay

Sự đặc biệt của các sản phẩm sơn tường nhà Nano để đem lại những tác dụng kháng khuẩn và chống thấm thần kỳ nằm ở hợp chất Bioccid – dạng hợp chất nguyên sinh trong sơn có tác dụng kháng khuẩn và chống nấm mốc tuyệt đối. Chính vì vậy có thể nói sơn nhà Nano chính là giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất để bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của gia đình cũng như chống chọi với mọi tác động của môi trường bên ngoài một cách thần kỳ.

sơn nhà nano1

Với công nghệ sơn đặc biết giúp sơn Nano có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi cá tác nhận gây hại từ môi trường

>> Mời các bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm sơn nhà Jotun, sơn nhà Galaxy cao cấp để so sánh!!!

Là sản phẩm đem lại vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, sau rất nhiều cải tiến sản phẩm sơn tường nhà Nano đã chính thức ra mắt và trở thành sản phẩm mang công nghệ cho độ phủ và độ bám dính tối đa. Đồng thời đây cũng là sản phẩm sơn nhà ưu Việt mang mang lại hiệu quả kinh tế cao đem lại sự thẩm mỹ hoàn hảo đến ngôi nhà của bạn. Từ đó không chỉ đem lại vẻ đẹp mà sơn nhà công nghệ Nano còn rất tiết kiệm tiền bạc.

Sản phẩm sơn áp dụng công nghệ sơn nhà Nano tốt nhất hiện nay

Hiện nay với những ứng dụng công nghệ Nano một cách khoa học sơn Vinano đã và đang trở thành một sản phẩm sơn được nhiều người ưa chuộng. Có thể nói đây chính là sản phẩm sơn nhà đáng chọn nhất năm bởi không chỉ đem lại hiệu quả bền mặt về mặt thẩm mỹ, bền vững với thời gian mà còn là sản phẩm cực kì thân thiện với môi trường, an toàn với con người.

sơn nhà nano2

Sản phẩm sơn Nano tốt nhất hiện nay là Vinano

Ngoài ra với các màng sơn liên kết chặt chẽ sản phẩm sơn nhà Vinano sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu như chocolate, màu vẽ, thức ăn,… mà không lo màu sơn sẽ bị bay màu, nhạt dần theo thời gian. Chính vì vậy khi sơn nhà bền đẹp bạn không thể bỏ qua sản phẩm sơn nhà Vinano.

>> CLICK ngay để biết đâu là địa chỉ chuyên nhận sơn, sửa nhà tại Hà Nội uy tín, đáng tin tưởng nhất hiện nay