Để sản phẩm sơn nội thất Mykolor tuyệt hảo không bị bán phá giá với mức chiết khấu cao đến “kỷ lục”, tập đoàn sơn hàng đầu thế giới 4 Oranges đã đưa ra mức chiết khấu chuẩn chính hãng 20-25% để các gia chủ có thể tham khảo và trở thành những người tiêu dùng thống thái nhất.

>> Cùng xem ngay báo giá dịch vụ sửa nhà Hà Nội, sơn nhà đẹp của Công ty sơn sửa nhà Hoàng Giang để nhận báo giá rẻ

1.Chiết khấu là gì

Chiết khấu là phần giá trị người tiêu dùngcó thể hưởng lợi tính từ mức giá chuẩn khi mua hàng. Điều này đồng nghĩa với việc mức chiết khấu càng cao thì người tiêu dùng được hưởng lợi càng nhiều.

Tuy nhiên trên thực tế với mức chiết khấu các sản phẩm sơn nội thất Mykolor cao đều tiềm ẩn những nguy cơ sơn giả và sơn kém chất lượng, bởi các đại lý nếu bán sơn chính hãng họ sẽ không được hưởng lợi nhuận thậm chí “lỗ”hay không được hưởng bất cứ lợi ích nào từ việc bán hàng.

sơn nội thất Mỵkolor1

Sản phẩm sơn nhà có mức chiết khấu càng cao người dùng càng được lợi

>>Chuyên gia hướng dẫn 8 nguyên tắc chọn sơn chất lượng, XEM NGAY biết đâu là sơn giả, đâu là sơn thật!

2.Mức chiết khấu sơn chuẩn nhất hiện nay

Với những chính sách không quy định rõ ràng trong việc bán lẻ cho người dùng hiện nay mà thay vào đó chỉ quy định mức báo giá cho các đại lý nhà phân phối sơn đã tạo lên một thị trường các sản phẩm sơn nội thất Mykolor không đồng nhất, có phần lộn xộn. Chính sự không đồng bộ này đã biến người tiêu dùng trở thành người “bị hại”, những khách hàng “tiềm năng” hái tiền của những đại lý bán sơn giá rẻ.

Với mức lợi nhuận “không tưởng” từ việc kinh doanh thị trường sơn giá rẻ, tăng chiết khấu cao, đồng thời với sự cạnh tranh khốc liệt từ các cơ sở bán sơn này, một số đại lý đã tăng mức chiết khấu cao lên đến kỷ lục 35%-45%. Một phép tính đơn giản, nếu mức giá chiết khấu quy định đến thị trường sơn nhà hiện nay là 35% vậy các cơ sở tăng đến mức chiết khấu cao 45% thì họ đang bỏ vốn để thu hút khách hàng ư. Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng với mức chiết khấu sơn nội thất Mykolor cao như vậy đảm bảo bạn đang mua phải sơn nhà giá rẻ và kém chất lượng.

sơn nội thất Mỵkolor2

Tuy nhiên mức chiết khấu phù hợp nhất chuẩn nhất là từ 20-25%

Không để khách hàng ưa chuộng sản phẩm sơn nhà Mykolor trở thành những người tiêu dùng “bù nhìn”, tập đoàn sơn hàng đầu thế giới 4 Orange đã đưa ra mức chiết khấu cho phép với các sản phẩm sơn chất lượng và chính hãng là 20-25%.  Như vậy với mức chiết khấu sơn cho phép cũng như nắm rõ báo giá sơn chuẩn nhất đảm bảo bạn sẽ trở thành một người tiêu dùng thông thái.

>> Sản phẩm sơn nhà nào là sản phẩm sơn nội thất cao cấp đáng sử dụng nhất năm, hãy XEM NGAY!