Bạn muốn tìm kiếm một thương hiệu sơn nước cao cấp lau chùi hiệu quả để những đứa trẻ có thể thỏa sức sáng tạo, nghịch ngợm với tường nhà mà không lo tường nhà sẽ trở nên xấu bẩn và ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của con bạn. Đừng mất quá nhiều thời gian tìm kiếm bởi chỉ với sản phẩm sơn tường nhà Dulux lau chùi hiệu quả đảm bảo tường nhà bạn sẽ luôn sáng bóng và sạch đẹp như mới mà không lo ngại sơn sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự sáng tạo của con bạn. Vậy điều gì đã khiến sản phẩm sơn nhà Dulux trở thành “vua” của các thương hiệu sơn lau chùi hiệu quả. 

>> Để tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng bạn nên thuê đơn vị  dịch vụ sửa nhà Hà Nội, sơn nhà đẹp uy tín, xem ngay để biết thêm chi tiết về đơn vị sơn, sửa hàng đầu hiện nay!

Như thế nào là một sản phẩm sơn tường lau chùi hiệu quả?

Theo như nghiên cứu một sản phẩm sơn nhà cho tác dụng lau chùi hiệu quả tối đa là sản phẩm có hàm lượng keo acrylic trong sơn. Hàm lượng keo này chính là thành phần quyết định đến sự bền đẹp, lau chùi hiệu quả của sơn. Nếu thành phần keo trong sơn ước cao cấp càng nhiều thì sẽ tạo lên màng liên kết bền vững cho các phân tử sơn khiến bụi bẩn và vết vẽ sẽ trở nên trơn tuột sau khi vệ sinh.

Không chỉ đem lại sự tươi mới cho bề mặt tường mà các sản phẩm sơn nước cao cấp chứa nhiều hàm lượng keo còn đem lại sự sáng bóng và chống thấm đến đáng kinh ngạc. Từ đó bề mặt tường nhà bạn không những đẹp, luôn tươi mới như lúc vừa sơn mà còn trường tồn với thời gian.

sơn nươc cao cấp1

Sản phẩm lau chùi hiệu quả là sản phẩm chứa nhiều thành phần keo

Làm sao để phát huy tối đa tác dụng lau chùi hiệu quả của sơn

Lời khuyên cho bạn mỗi khi bề mặt tường xuất hiện các vết bụi bẩn hay những nét vẽ mà con bạn gây ra là bạn nên lau khăn ướt và xà phòng. Với hỗn hợp dung dịch pha chế đơn giản này bạn có thể đánh bay mọi vết bẩn bao gồm những vết bẩn cứng đầu nhất ra khỏi bề mặt tường nhà bạn. Nếu trước đây bạn luôn lo lắng vết bùn đất, bút dạ, chocolate hay kem,… sẽ ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ, vẻ đẹp của tường nhà thì chỉ với mẹo nhỏ này bạn có thể phát huy tối đa tính năng lau chùi của sơn.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà nhiều gia chủ hỏi chúng tôi rằng “ với sản phẩm sơn nước cao cấp lau chùi hiệu quả sau khi vệ sinh nhiều lần có bị bay màu không?”.  Không chỉ là câu hỏi đến từ một khách hàng mà đây còn là vấn đề chung của vô vàn chủ nhà đang sử dụng sơn nước lau chùi hiệu quả đang thắc mắc. Theo như nghiên cứu nếu thành phần keo trong sơn càng kiều cũng như chất lượng sơn càng tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, bởi với tính năng cùng công nghệ sản xuất sơn ưu Việt bảo đảm tường nhà sẽ có khả năng lau chùi đến khoảng 10.000 vòng mà không lo màu sơn sẽ bị phai.

sơn nươc cao cấp2

Để lau chùi hiệu quả cho bề mặt tường nhà bạn nên pha hỗn hợp xà phòng rồi dùng khăn ướt lau

>>Ngoài ra mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm sơn nước cao cấp khác như:  sản phẩm sơn nhà Jotunsơn nhà Galaxy cao cấp để so sánh!!!

Thương hiệu sơn lau chùi hiệu quả nhất hiện nay

Trải qua rất nhiều công trình trong vòng hơn 10 năm hoạt động thi công sơn nhà chúng tôi biết được sản phẩm sơn nhà nào là tốt nhất và phù hợp với không gian nhà bạn nhất hiện nay. Theo đánh giá chung từ sự lựa chọn cũng như hiệu quả mà từng loại sơn nước cao cấp mang lại, chúng tôi thấy rằng dòng sản phẩm sơn nhà Dulux hiện đang là sản phẩm dẫn đầu với công nghệ sơn lau chùi hiệu quả. Đáng chú ý tới đó chính là sự vượt bậc của hàm lượng keo đối với mọi sản phẩm sơn nhà thông thường, sơn nhà Dulux có chứa tới hơn 68% nhựa gốc acrylic.

Không chỉ là sản phẩm “vua” của tính năng lau chùi hiệu quả, sơn nhà Dulux còn là sản phẩm thân thiện với môi trường khi chỉ số chứa hàm lượng VOCs <30g/lit(thấp hơn nhiều so với mức cho phép). Đồng thời được chứng nhận là sản phẩm sơn nhà xanh do Singapore trao tặng. Hưng Phát Grup đơn vị chuyển nhà Hà Nội giá rẻ đối tác vận chuyển của Hoàng Giang

sơn nươc cao cấp3

Sơn nhà Dulux không chỉ đem lại sự chất lượng đến ngôi nhà của bạn mà còn là sản phẩm xanh an toàn tuyệt đối với con người

Với các tính năng bảo vệ và đem lại vẻ đẹp tối đa cho ngôi nhà của bạn trên sơn nhà Dulux còn là sản phẩm sơn an toàn tuyệt đối với con người, chính vì vậy đây chính là thương hiệu sơn nước cao cấp đáng chọn nhất năm mà bạn nên lựa chọ và tin dùng.

>> Sản phẩm sơn nhà nội thất cao cấp, đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay, xem ngay để bỏ túi bí quyết sơn nhà đẹp.