Được ra đời  để đáp ứng những nhu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, sơn nước giả gỗ xuất hiện giúp bảo vệ vật thể và giúp đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Để tạo được màu sơn giả gỗ đẹp bắt buộc người thợ cần phải thực hiện công đoạn pha sơn thật khéo léo để từ đó tạo ra những đường vân gỗ tinh xảo giống với màu gỗ thật. Tuy nhiên để pha sơn giả gỗ chuẩn thì không phải ai cũng làm được, chính vì vậy với bài viết dưới đây xây dựng Hoàng Giang xin giới thiệu đến bán công thức pha sơn giả gỗ cực chuẩn, cực đơn giản giúp gia chủ có thể hoàn toàn tự tay đem lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

>>Đơn vị thi công dịch vụ sửa nhà Hà Nội giá rẻ, sơn nước giả gỗ Hoàng Giang uy tín, báo giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường tại đây!

Từ xa xưa gỗ luôn là một vật liệu làm đẹp quan trọng thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng của chủ nhà qua từng đường nét màu sắc tinh xảo đầy hấp dẫn. Trong nhiều thập kỷ chiếm giữ một vai trò thẩm mỹ không thể thiếu đối với từng ngôi nhà ngày nay tình trạng gỗ trở nên khan hiếm, bởi vậy việc sử dụng vật liệu gỗ trong xây dựng đã trở nên đắt đỏ và thời thượng hơn rất nhiều.

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo là những nhu cầu về thẩm mỹ cũng ngày càng tăng cao các nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm sơn nước giả gỗ, giúp đem lại vẻ đẹp hoàn hảo đến ngôi nhà của bạn. Được sản xuất với công nghệ sơn tiên tiến và hiện đại, các sản phẩm sơn giả gỗ đều đem lại những đường nét vẻ đẹp tuyệt hảo không khác gì gỗ thật. Có thể nói lựa chọn sơn giả gỗ chính là giải pháp, sự lựa chọn thông minh cho người dùng không chỉ bởi đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế mà còn có giá thành cực rẻ. Để có màu sơn giả gỗ đẹp chuẩn như gỗ thật bạn cần đảm bảo đúng kỹ thuật pha sơn 3 bước, bảo đảm với 3 bước pha sơn này ngôi nhà của bạn sẽ sở hữu một kiến trúc vật liệu gỗ thời thượng và sang trọng đến bất ngờ

sơn nhà giả gỗ1

Ngày nay với công nghệ làm đẹp mới mẻ ngôi nhà của bạn sẽ được tân trang, đẹp tuyệt hảo với chất liêu sơn giả gỗ cho ra kết quả như gỗ thật mà tiết kiệm kinh phí

>>Ngoài ra quý khách hàng có thể xem thêm thông tin về các sản phẩm sơn nước gốc dầu tại đây!

Các bước pha sơn nước giả gỗ

Sơn giả gỗ chính là sản phẩm sơn nước được cấu tạo từ 2 thành phần chính là bột màu và keo bóng. Hai thành phần này sẽ giúp tạo ra màu và vân giống hệt như gỗ thật, có độ bám dính cực tốt và đa dạng về màu sắc. Với 2 thành phần sơn này gia chủ có thể thực hiện pha sơn giả gỗ theo 3 bước sau:

  • Sơn lót: 2 phần lót +1 phần cứng + 3 phần xăng
  • Sơn phủ: 1 phần cứng + 5 phần xăng + tinh màu (pha theo tỷ lệ tinh màu để cho gia màu sơn gỗ phug hợp)
  • Sơn bóng: 2 phần keo bóng + 1 phần cứng + xăng

sơn nhà giả gỗ1

Để đạt hiệu quả sơn nhà đẹp nhất với sơn giả gỗ bạn cần thực hiện cách pha3 bước

 

Quy trình thi công sơn nước giả gỗ

  • Thi công bột trét để giúp bề mặt tường được mịn và bằng phẳng, sau đó sơn lên bề mặt tường một lớp sơn có phẩm màu của vân gỗ.
  • Chờ cho lớp sơn lót khô tiến hành sơn lên tường màu của vân gỗ
  • Trong lúc lớp sơn còn ướt gia chủ tiến hành dùng cọ chuyên dụng để tạo ra vân gỗ và mắt gỗ

>>Sơn gốc dầu có tác dụng gì, có nên tin dùng không?, bài viết này là những lời khuyên thật nhất từ chuyên gia.