Với tác dụng bảo vệ tối ưu bề mặt tường khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường các sản phẩm sơn nước gốc dầu hiện nay rất được các gia chủ ưa chuộng và lựa chọn. Tuy nhiên là một chuyên gia trong lĩnh vực sơn nhà chúng tôi biết được sơn gốc dầu sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhà bạn chính vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng các loại sơn này cho bề mặt tường nhà mình.

>> Xem ngay dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội để biết thương hiệu sơn nước cao cấp lau chùi hiệu quả nhất, chất lượng nhất giúp con bạn thỏa sức sáng tạo

1.Sơn nước gốc dầu là gì?

Sơn tường nước gốc dầu là một loại sản phẩm sơn nhà thế hệ mới với thành phần là các chất hữu cơ tạo nên những dòng sản phẩm sơn tường nước gốc dầu cao cấp và chất lượng. Được biết với những công dụng vượt trội mà sơn gốc dầu đem lại cho ngôi nhà của bạn hiện nay đây là sản phẩm sơn nhà tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tin dùng.

sơn nước gốc dầu1

Sơn gốc dầu là sản phẩm sơn được tạo ra với các thành phần hữu cơ

2.Thành phần của sơn nước gốc dầu

Theo như nghiên cứu cấu tạo của các sản phẩm sơn gốc dầu thường bao gôm 5 thành phần chính đó là: bộn độn, bột màu, dung môi, chất tạo màng và chất phụ gia. Nếu sơn gốc nước có thành phần dung môi là nước thì ở sơn gốc dầu lại chứa dầu hỏa.

Việc sử dụng dầu hỏa làm dung môi đã tạo ra sản phẩm sơn gốc dầu có khả năng chống thấm rất cao bảo vệ công trình nhà bạn khỏi các tác nhân bên ngoài môi trường đặc biệt là mưa gió. Ngoài ra với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại không kém cạnh gì các sản phẩm gốc nước sơn tường nước gốc dầu cũng đem lại độ bám dính “trên cả tuyệt vời”  cho bề mặt tường nhà bạn. Nếu như với sơn gốc nước người thợ sẽ phải đảm bảo rất nhiều yếu tố và kĩ thuật mới có thể thi công sơn nhà đẹp, bền lâu, nhưng đối với sơn gốc dầu thì công việc thi công sẽ được rút gọn, ngắn hơn nhiều mà vẫn đem lại màng sơn bền vững màu sắc đồng đều cho bề mặt tường.

sơn nước gốc dầu2

Sơn gốc dầu là sản phẩm sơn có thành phần là các dung môi gốc dầu

3.Có nên dùng sơn nước gốc dầu khi sơn tường nhà không

Bản thân là một dòng sơn có chứa thành phần chính là dung môi dầu hỏa – hóa chất có mùi hôi đặc trưng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất nguy hiểm đến ngôi nhà của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên các sản phẩm sơn nước cho bề mặt tường nhà hơn.

Tuy nhiên với các sản phẩm sơn gốc dầu thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với sơn gốc nước, đồng thời màng sơn sau khi thi công rất cứng, khó bị trầy xước bảo vệ tốt cho công trình. Chính vì vậy để lựa chọn một sản phẩm sơn gốc dầu hay gốc nước là loại sơn tường nhà mình bạn cũng nên nhờ tư vấn từ chuyên gia hoặc nghiên cứu thật kỹ các đặc tính, ưu nhược điểm của hai loại sơn này từ đó đưa ra một quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

>>Mời các bạn xem thêm thương hiệu  sơn nước cao cấp lau chùi hiệu quả nhất giúp con bạn thỏa sức sáng tạo, phát triển