Là một hãng sơn thương hiệu và chất lượng có tiếng trên thị trường, sơn nước Jotun là một sản phẩm sơn nhà được nhiều gia chủ ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi những tác dụng bảo vệ đến đáng kinh ngạc mà còn sở hữu một mức chiết khấu cao đến bất ngờ.

>>Đơn vị  dịch vụ sửa nhà Hà Nội, sơn nhà trọn gói uy tín chuyên thi công sơn, sửa nhà với vật tư, các sản phẩm sơn nhà chính hãng không lo hàng giả

Vậy bạn đã biết sự thật đằng sau mức chiết khấu cao của hãng sơn thương hiệu Jotun chưa?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, việc sơn nhà dần trở thành công việc quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi gia chủ. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao như vậy thị trường sơn nhà bắt đầu sôi nổi và ngày càng đa dạng, đặc biệt là trong những năm gần đây. Theo một thống kê sơ bộ hiện nay có tới hơn 60 thương hiệu sơn nhà lớn nhỏ khác nhau, các cửa hiệu đại lý bán sơn cũng dần mọc lên như nấm khó kiểm soát. Những con số này đã cho thấy thị trường sơn nhà hiện nay khá lộn xộn và việc cạn tranh về giá cả để thu hút khách hàng là điều tất yếu. Một sự thật đáng buồn đó là với tâm lý mua hàng chọn những sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng, chiết khấu cao đã khiến cho chính họ rơi vào những chiêu trò lừa bịp của không ít đại lý sơn cũng như thương hiệu sơn trên thị trường.

sơn nước jotun1

Với thị trường sơn cạnh tranh như hiện nay các đại lý sơn nhà Jotun thường đưa ra mức chiết khấu rất cao

Một ví dụ điển hình mà gia chủ có thường thấy trên các website đó là mức chiết khấu sơn nước Jotun ngày càng tăng cao.

Cũng theo như khảo sát gần đây nhất của một số kiến trúc sư, các chủ nhà thường cho rằng thương hiệu, đại lý bán sơn đưa ra mức chiết khấu cao như vậy là để họ bán được hàng, bán được càng nhiều số tiền thu về cũng sẽ tăng. Như vậy mặt hàng sơn nhà của họ có thể chiếm lĩnh thị trường sơn nhà cũng như đến gần với các khách hàng. Là một chuyên gia sơn nhà chúng tôi cho rằng điều bạn nghĩ hoàn toàn không phải là không đúng bởi đây là cách mở rộng mặt hàng bằng chiến lược marketing thần thánh – sale. Tuy nhiên bạn nên biết rằng đối với mỗi một cửa hàng hay đại lý bán sơn để bán được các sản phẩm sơn nhà họ đều phải chi trả cho rất nhiều khoản tiền như thuế, mặt bằng, thuê nhân viên, quảng cáo,… vậy bạn có nghĩ họ có được thể lãi được cho mỗi sản phâm sơn có chiết khấu cao như vậy?

sơn nước jotun2

Mức chiết khấu sơn cao thường “ẩn dật” vô vàn những sự thật khó lường

>>Không lo mua phải sơn giả, sơn kém chất lượng với 8 hướng dẫn chọn sơn chất lượng từ chuyên gia này!

Sự thật là

Chiêu trò bán sơn giả

Một chiêu trò chiết khấu cao phổ biến mà bạn có thể thường thấy ở một số đại lý kinh doanh sơn nhà đó là bán sơn giả. Họ có thể bơm trực tiếp sơn tự chế vào các thùng sơn thương hiệu sơn nước Jotun rồi chà trộn vào các mặt hàng sơn chính hãng để bán được hàng. Từ đó các đại lý không chỉ khiến thương hiệu của mình được mở rộng mà còn có lãi khi bán sơn. Chính vì vậy nếu bạn đang nghĩ mình mua được sơn giá rẻ thì đã “lầm tưởng” bởi bạn đang làm ảnh hưởng chính đến quyền lợi mua của mình.

sơn nước jotun3

Sự thật là loại sơn có mức chiết khấu sơn cao thường là sơn giả hoặc sơn kém chất lượng

Chiêu trò tăng giá tiền màu

Được biết với các hãng sơn lớn như Jotun nhà sản xuất đã được ra mức giá niêm yết trê toàn quốc, để đưa ra mức chiết khấu cao mà vẫn bán sơn chính hãng thì bắt buộc họ phải tăng giá tiền màu sơn. Cụ thể những gam màu sơn nhà đậm có giá cao hơn những gam màu sơn nhà nhạt.

Chiêu trò phá giá sơn

 Với những thùng sơn nước Jotun hàng tồn đã để quá lâu do giá cao nên không bán được, các đại lý thường chạy kho bằng cách bán phá giá các lô hàng sơn quá lâu nay để chạy lô hàng mới.

sơn nước jotun1

Ngoài ra mua sơn chiết khấu cao còn do đại lý tự tăng giá tiền màu và bán sơn đã tồn

Với 3 chiêu trò trên một điểm chung mà ta có thể thấy đó là người mua hàng thì vẫn cứ nghĩ “mình mua được sơn chính hãng mà giá rất rẻ”, nhưng sự thật thì lại không hề rẻ chút nào bởi chính họ đang tự đánh cược vẻ đẹp của ngôi nhà mình với những chiêu trò lừa bịp khôn lường từ các thương gia.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn đó chính là không chỉ riêng với hãng sơn nhà Jotun mà khi mua bất cứ dòng sản phẩm sơn nhà nào bạn cần lựa chọn, tham khảo mua tại các đơn vị địa chỉ bán sơn uy tín để đảm bảo được chất lượng cũng như tiết kiệm kinh phí sơn nhà.

>> Sản phẩm sơn nội thất cao cấp nào cho sự hoàn hảo đến ngôi nhà của bạn, hãy xem ngay!