Ngoài những vấn đề ảnh hưởng đến kết cấu và mức độ thẩm mỹ của ngôi nhà thì gia chủ cần phải để ý đến những vấn đề về phong thủy,  trong quá trình sửa chữa nhà để tránh những điều không may ập đến gia đình, những điều nên kiêng thì chúng ta cần phải kiêng. Các cụ có câu “Có kiêng có lành”

>> Sửa nhà có cần xem ngày không, xem ngày sửa nhà đem lại lợi ích gì, mời quý vị tham khảo ngay tại đây!

Những vấn đề về sửa chữa nhà từ sửa đến nay là điều mà rất nhiều người tham khảo việc Sửa nhà cần cúng  gì, ai ai cũng muốn có một ngôi nhà đẹp sang trọng và ấm cúng không chỉ đơn giản như chúng ta chỉ để ý đến kiến trúc thiết kế của ngôi nhà. Mà chúng ta  cần để ý đến những vấn đề về phong thủy của ngôi nhà cần kiêng gì và tránh những vấn đề gì để vận xấu không ập đến gia đình. Ngay trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “sửa nhà cần kiêng gì” và 11 điều kiêng kỵ cần phải biết khi sửa chữa nhà.

ĐIều 1:

Gia chủ khi xây dựng và thiết kết tuyệt đối không được đặt hay xây một khối nhô lên trong như khối u nhô lên đằng trước nhà điều này sẽ không may mắn và cần phải nhờ đến các chuyên gia về phong thủy và tử vi rồi mới tiến hành.

Điều 2:

Dù gia chủ muốn cải tạo hay thiết kế xây dựng nhà mới chúng ta không nên thiết kế nhà vệ sinh ở giữa nhà, Vì giữa nhà là Trung Cung tổng quản của ngôi nhà gia chủ nếu đặt nhà vệ sinh ở đó sẽ làm mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến gia đình làm ăn không khấm khá được.

ĐIều 3

Khi gia chủ sửa chữa nhà cần tránh để bếp đối diện cửa nhà  lối ra vào cửa bạn công… Điều này động đến phong thủy không tốt sẽ mang vận xui vào nhà.

Điều 4:

Khi sửa chữa nhà xong nếu muốn trồng cây trong nhà tạo cảm giác thoải mái gia chủ không được trồng những cây có gai trong nhà sẽ xảy ra số sát cãi vã trong gia đình, mà hãy trồng những cây có lá to để tạo sự thoải mái. Và việc

Vậy Sửa nhà cần cúng gì ? sau đây chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có lễ tốt nhất

Điều  5:

Không nên đặt gương trong nhà và phòng ngủ quá nhiều đặc biệt là 2 chiếc gương đối diện nhau sẽ làm cho mất đi Khí Tường của ngôi nhà, mang lại nhiều điều xui cho gia đình.

Điều 6:

Chọn màu sơn nhà chúng ta không nên chọn những màu sơn cũ nữa mà hãy chọn cho mình những màu sơn mới  ” Thay áo mới ” để tránh những điều không may cũ lại tiếp diễn đến gia đình mình.

Điều 7 :

Nếu bạn có một căn phòng có những điểm nhấn tự nhiên, ví như một chiếc lò sưởi hay một cửa sổ lớn, hãy làm nổi bật nó lên. Nếu lãng quên điểm nhấn này,với những vấn đề về Sửa nhà cần cúng gì bạn sẽ mất đi cơ hội để tạo ra nhiều sự hấp dẫn, lôi cuốn cho ngôi nhà. sẽ làm hao hụt những điều may mắn.

Điều 8:

Sự kết hợp của ngôi nhà cần phải đúng tông, nếu làm cho sự khác biệt lòe loẹt sẽ tạo cho gia chủ cảm giác tẻ nhạt buồn chán, hiệu quả công việc sẽ không cao.sẽ rất hao tài.

ĐIều 9:

Gia chủ cần thiết kế lối đi thông suốt và rộng rãi hơn, đừng tạo nên những góc nhà, những lối đi lại nguy hiểm, nhiều vật cản, vật chắn. Điều này sẽ rất vướng víu và bất tiện. Một căn nhà có lối đi lại thoải mái khiến cho thiết kế của bạn sang trọng và dễ chịu hơn. mang đến nhiều tài lộc và may mắn hơn cho gia đình

Điều 10:

Nếu gia chủ sử dụng những màu sắc và đồ vật xung khắc với nhau Có thể những màu sắc và đồ vật không tương xứng với nhau. Sự “ghép đôi” miễn cưỡng sẽ tạo nên sự lệch lạc, khiến căn phòng trở nên “vô duyên”.ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Điều 11:

>> Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa nhà chung cư cũ của Hoàng Giang

Đồ dùng trang trí trong nhà cần sử dụng những đồ có giá trị và đảm bảo hãy cố gắng tiết kiệm cho tới khi đủ để mua những món đồ có giá trị và bạn thực sự thích nó. Nếu cứ chọn mua những thứ rẻ nhất, sau này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thay thế và làm lại.

Hãy đến với Hoàng Giang để được tư vấn về dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.