sửa nhà cấp 4- mẹo nhỏ biến nhà cấp 4 trở nên đẹp lung linh

căn nhà cấp 4 lụp xụp, yếu ớt trước thiên nhiên

Các bạn nghĩ gì khi thấy một căn nhà cấp 4 như thế này? Chắc hẳn trong tâm trí mỗi chúng ta đều băn khoăn rằng “liệu căn nhà bé nhỏ này sẽ “sinh tồn” ra sao khi đứng trước phong ba bão táp? Liệu rằng nó có thể vượt qua được sức mạnh siêu nhiên của tự nhiên hay không?” Thực sự nhìn vào đây không thể nào mà tự nhủ với bản thân mình rằng “căn nhà này sẽ là nơi an toàn?”

Việc cải thiện một ngôi nhà như thế này là rất cần thiết, cần tân trang lại nó cho đẹp và vững chắc hơn bởi một ngôi nhà đẹp cũng chính là gương mặt đại diện cho gia chủ. Chính vì thế mà đừng do dự, hãy quyết định sửa căn nhà của mình cho khang trang hơn, đẹp đẽ hơn- đặc biệt là trong không khí sắc xuân đang ngập tràn.

Muốn sửa  nhà cấp 4 nhưng các bạn không biết “sửa nhà cấp 4 khó hay dễ?”, đây cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài toán khó đã được đặt ra, chính vì thế mà bạn cần tìm ra  một phương án thích hợp- “đáp số” đúng  nhất cho nó. Cần phải có tính toán chi phí và đề xuất phương án sửa chữa phù hợp.

Đừng quá lo lắng về nó vì đã có chúng tôi ở đây, công ty cổ phần xây dựng và phát triển công nghệ Hoàng Giang đã có mặt ở đây để giúp đỡ các bạn. Hãy tham khảo nhé:

Thời gian:

Đây là điều rất quan trọng. Trước khi sửa nhà bạn cần xem ngày tháng tốt để tiến hành công việc sửa chữa. Đó cũng chính là công việc bắt buộc mà gia chủ cần phải làm.

Chọn được giờ tốt chắc chắn sẽ giúp được phần nào cho gia chủ trong công việc cũng như về nhiều mặt khác.

Kiểm tra hiện trạng căn nhà:

Trước khi tiến hành sửa nhà, bạn cần phải kiểm tra xem mức độ hư hỏng, xuống cấp của căn nhà là bao nhiêu có đủ điều kiện để sửa hay không hay nếu gia chủ muốn nâng thêm tầng thì cũng phải kiểm tra xem có khả năng có thể lên tầng không.

Đặc biệt, không nên phá cột hoặc bỏ nền móng, giải pháp tốt nhất là dùng bản vẽ cũ thiết kế và cải tạo lên.

Thiết kế bản vẽ:

Bản thiết kế của ngôi nhà phải dựa trên bản thiết kế của ngôi nhà cũ, không được bỏ kết cấu của nó. Điều này góp phần to lớn giúp bạn tiếp kiệm được chi phí một cách đáng kể.

Tính toán chi phí:

Để sửa được nhà thì không thể không nhắc tới kinh phí, thứ quyết định đến quy trình tiến hành công việc sửa chữa, nâng cấp.

Sau khi bạn có bản vẽ thì việc tiếp theo sau đó là cần phải tính toán chi phí để rồi biết xem liệu nó có hợp không? Liệu nó còn có thể cắt giảm được khoản nào không. Nếu thấy khó, bạn có thể nhờ đến các chuyên gia, điều này thì Hoàng Giang hoàn toàn có thể làm được.

Để cho việc sửa nhà được tiến hành đúng tiến độ thi công thì bạn nên tuân thủ đúng kĩ thuật, phương pháp thi công, sử dụng các nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng.

Các công đoạn trong sửa chữa nhà cấp 4:

  • Gia cố cột, tùy thuộc vào sở thích của gia chủ cùng với hiện trạng của căn nhà mà có thể thay đổi các phương án thi công khác nhau.
  • Gia cố móng, tăng tiết diện móng để tăng khả năng chịu lực chính là biện pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

Một số hình ảnh của căn nhà cấp 4 “lột xác” hoàn toàn khi đã hoàn tất các tiến trình sửa chữa:

Không gian của căn nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn
Lột xác với sự thoáng đãng

 

 

 

 

 

 

 

Căn nhà không những đẹp mà còn tiện nghi với chi phí bỏ ra không nhiều

Trên đây là một số gợi ý mà Hoàng Giang đưa ra giúp các bạn tham khảo để tìm hướng giải quyết đúng đắn cho mình. Hi vọng các bạn sẽ có những giải pháp hợp lí, còn nếu chưa có câu trả lời thì bạn  cũng đừng lo vì đã có chúng tôi ở đây. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979317166 hoặc https://www.facebook.com/hoanggiang.xaydung để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Hoàng Giang luôn đặt niềm tin và chất lượng làm nền tảng và mức chuẩn để xây dựng và phát triển. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và luôn luôn nỗ lực là tinh thần làm việc của Hoàng Giang.

Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*