Sửa nhà có cần xem ngày không ?

Sửa chữa nhà là điều rất nhiều gia đình đang mong muốn đó là nhu cầu thiết yếu của người dân Việt Nam, vậy sửa nhà có cần xem ngày không? đang là câu hỏi rất nhiều gia chủ cần biết và muốn có lời giải đáp tốt nhất tránh những trường hợp không may ập đến gia đình.

Sửa nhà có cần xem ngày không?

Gia chủ cũng biết sửa chữa hay xây dựng nhà cửa là việc trọng đại trong đời người, và sẽ ảnh hưởng đến thổ địa và chủ đất,  chính vì thế khi sửa chữa nhà, xây dựng nhà chúng ta nhất định phải xem ngày đẹp dâng lễ cúng giúp gia chủ làm ăn thuận lợi gặp nhiều may mắn. Ngược lại nếu không xem thì sẽ gặp những điều xấu không thể lường trước được.

Khi xem ngày và xem tuổi thì gia chủ cần phải tránh  đươc những tuổi khắc như Tứ Kim Lâu, Lục Hoang Ốc những năm này gia chủ có xem ngày đẹp cũng sẽ không gặp được may mắn thuận lợi, nếu trong năm băt bộc phải sửa chữa thì gia chủ cần phải mượn tuổi của người không khắc với Kim Lâu, Hoang Ốc rồi xem ngày sửa nhà chúng ta sẽ tiến hành sớm nhất.

Chúng tôi sẽ giúp quý bạn chọn được ngày tốt nhất bằng rất nhiều phương cách có giá trị hay như; Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp… để phân tích toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất để gia chủ hoàn toàn yên tâm trong việc xây cất, sửa nhà cửa của mình một cách tốt nhất. Xem cách chọn ngày chi tiết click ngay

Xem ngày sửa nhà

Vậy là chúng ta đã đưa ra kết luận là sửa chữa nhà nhất định phải xem ngày để mọi chuyện suôn sẻ thuận lợi bình an, làm ăn phát tài phát lộc

Gia chủ muốn tìm công ty sửa chữa nhà Gọi ngay cho Công ty xây dựng Hoàng Giang qua Hotline: 0979 317 166 sẽ được báo giá sửa chữa Hà Nội sớm nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*