Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ sửa nhà Hà Nội ôp lát sàn và tường nhà uy tín chuyên nghiệp nhất. Xây dựng Hoàng Giang qua nhiều năm vun vén, chắt chiu mới có được như ngày hôm nay là nhờ sự uy tín chất lượng trong những sản phẩm, nhờ đội ngũ cán bộ công nhân viên tận tâm tận lực làm việc và cũng nhờ một phần từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tin tưởng giới thiệu cho bạn bè gần xa. Để cảm ơn điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin cần thiết khi các bạn muốn ốp lát sàn và tường nhà.

Một vài lưu ý của sửa nhà Hà Nội với dịch vụ ốp lát sàn và tường nhà

Lựa chọn gạch ốp lát

  • Chọn màu gạch : Màu gạch nên chọn theo màu nội thất hoặc theo phong thủy của gia chủ. Cụ thể hơn thì chọn màu sáng cho nhưng phòng có diện tích hẹp, màu tối cho những phòng rộng.
  •  Chọn kích thước gạch : điều này tùy vào diện tích phòng mà chọn kich thước gạch sao cho phù hợp với tầm mắt. Theo những thông tin từ kiến trúc sư thì nên chọn kích thước gạch như sau :

Phòng có diện tích < 18m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 30 x 30

Phòng có diện tích < 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 40 x 40; 30 x 60

Phòng có diện tích > 36m2 nên dùng loại sản phẩm kích thước: 50 x 50; 60 x 60; 60 x 90

Ốp nên dùng loại sản phẩm kích thước: 20 x 40; 30 x 60

  • Sửa nhà Hà Nội chọn loại gạch theo mục đích sử dụng khi ốp lát sàn và tường nhà phù hợp

Granite bóng kính : phù hợp với nhưng nơi sang trọng như phòng khách, phòng họp, lễ tân…

Granite bóng mờ : thì thích hợp lát ở những nơi như ban công, phòng ngủ, nhà bếp…

Granite sần : thì nên sử dụng trong những môi trường trơn trượt như nhà vệ sinh, gara, lối đi…

>> Click ngay để tìm hiểu dịch vụ sửa nhà vệ sinh Hà Nội giá rẻ nhất của chúng tôi

Sửa nhà hà nội

Sửa nhà Hà Nội chuyên nghiệp hàng đầu

Lưu ý khi ốp lát sàn và tường nhà

Trong quá trình ốp lát cần chú ý đến kích thước và màu sắc của gạch. Thử nghiệm bằng cách trải gạch ra sàn khoảng 3 hộp kiểm tra xem có đồng màu hay không.

Kiểm tra mạch vữa : Với những công nhân giỏi thì việc kiểm tra này khá đơn giản là có thể nhìn lướt qua cũng phân biệt được kích thước mạch có đều nhau không. Khi sửa nhà lát lại mạch có thể rộng từ 2 – 5mm tùy kích thước viên gạch.

Khi lát: Dùng búa cao su để gõ, thao tác gõ đều tay, nếu tiếng gõ đanh là đạt, còn tiếng gõ “bộp” là dưới rỗng (hoặc nền không chắc) phải cạy viên gạch đó lên lát lại.

Độ dốc : Khi ốp lát sàn và tường nhà thường thì chỉ có ban công và vệ sinh mới cần độ dốc. Lưu ý về độc dốc hướng đến phần thoát sàn, để tránh tình trạnh đọng nước gây mốc gạch.

Với trình độ tay nghề bình thường thì sẽ không thể cho ra sản phẩm với kết quả tốt, Các bạn nên chọn những công ty hay nhà thầu uy tín và chất lượng nhất. Và xây dựng Hoàng Giang với dịch vụ sửa nhà Hà Nội của chúng tôi rất mong là sẽ được phục vụ các bạn qua những tiêu chí sau :

Khi sử dụng dịch vụ, các bạn sẽ được tính với sửa nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vì sao? vì công ty chúng tôi sẽ cung cấp các phương án sửa nhà và thợ ốp lát lành nghề nhất để tránh hiện tượng cắt sép làm hỏng gạch, và tăng tối đa tiền độ cộng trình.

 sửa nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa nhà Hà Nội

Chúng tôi vẫn đang trong thời gian xây dựng thương hiệu, để có được lòng tin của các bạn thì chúng tôi sẽ không vì việc ôp lát sàn và tường nhà mà làm mất thanh danh của công ty đã xây dựng bao nhiêu năm qua. Sẽ cử những côg nhân chất lượng nhất, để có thể làm hài lòng các bạn và dẫn tới nhiều lần hợp tác chứ không chỉ một.

>> Quý khách đang có như cầu tìm hiểu Dịch vụ sửa nhà chung cư cũ mang lại vẻ đẹp sang trọng

 Các bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tùy thuộc theo cấp độ của công trình.

Quỳ khách có các nhu cầu về dịch vụ sửa nhà Hà Nội giá rẻ thì có thể liên hệ với công ty của chúng rôi qua Hotline 0979 317 166  để được tư vấn một cách cụ thế nhất. Ngoài những dịch vụ trọn gói như xây nhà trọn gói, sửa chữa cải tạo trọn gói thì chúng tôi còn có những dịch vụ đơn lẻ khác như ốp lát sàn và tường nhà, dóc tường trát lại, đập phá di chuyển tường ngăn đến vị trí mới…và còn rất nhiều dịch vụ hữu ích khác.