Có một sự thật hiển nhiên đang diễn ra đối với đội thợ sơn nhà giá rẻ và các chủ nhà Việt chính là sự “ham rẻ”. Rẻ gần như đã là một mục tiêu lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng hiện nay thay vì xem xét các thông tin, thông số hay chất lượng dịch vụ, bất chấp sự cảnh báo về độ tin tưởng của các đơn vị đội thợ sơn nhà kém chất lượng. Và hậu quả của việc thuê đội thợ sơn nhà kém chất lượng là tường nhà bị bong tróc, vết sơn bị rỗ hay màng sơn không đồng nhất,…

>> Click ngay để xem chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm đắt giá khi mua sơn nhà giá rẻ

Được biết tình trạng này thường gặp ở các cặp đôi vợ chồng trẻ, hoặc những gia chủ có thu nhập còn hạn chế, điều kiện gia đình khó khăn. Thế nhưng việc thuê thợ sơn nhà báo giá rẻ mang lại những hậu quả nghiêm trọng cho tường nhà đã mấy ai lường trước được. Thực trạng này đang ngày càng diễn tiếp, các đơn vị dịch vụ sơn nhà đẹp thì cứ quảng cáo giá cứ rẻ, còn người mua thì cứ mua mặc dù không biết chất lượng dịch vụ ra sao. Và hậu quả là “tiền mất tận mang” và tường nhà thì sẽ xuất hiện 5 hiện tượng xuống cấp sau:

1.Màng sơn bị rỗ

Đây là một hiện tượng màu sơn nhà đã xuống cấp sau một thời gian sử dụng khá là phổ biến đối với các gia chủ. Bề mặt sơn tường thường có những màng sơn bị rỗ, rỗng bên trong.

Đối với các đội thợ sơn nhà giá rẻ, quá trình màu sơn nhà xuống cấp diễn ra nhanh hơn bình thường. Do tay nghề kém nên họ đã xử lý bề mặt tường trước khi sơn thiếu đảm bảo, tường vẫn còn vướng các hạt bụi hay không vệ sinh kỹ dụng cụ sơn nhà.

thợ sơn nhà giá rẻ1

Thợ sơn nhà kém chất lượng sẽ khiến màng sơn tường bị rỗ

2.Màu sơn tường không đồng nhất

Đúng như tên gọi, đây là hiện tượng sau khi được đội thợ sơn nhà giá rẻ thi công sẽ khiến cho màu tại bề mặt tường không đồng đều.

Tại các đội thợ sơn nhà không uy tín thì hiện tượng này sẽ không còn xa lạ bởi tác phong sơn nhà thiếu kỹ thuật như chưa khuấy đều sơn, sơn không đúng hay dặm vá không khéo léo.

thợ sơn nhà giá rẻ1

Với kỹ thuật sơn nhà thiếu kinh nghiệm của đội thợ màu sơn sẽ không được đồng đều

3.Màng sơn bị phồng rộp

Nếu bạn đang làm việc với một đội thợ sơn nhà thiếu chuyên nghiệp thì hãy chắc chắn rằng sau một thời gian ngắn sử dụng bức tường nhà bạn sẽ bị phồng rộp. Nếu thi công sơn quá ẩu chỉ cần sau khi màng sơn khô, màng sơn sẽ xuất hiện các vết giống hình chiếc túi khí trong màng sơn.

Tại những dịch vụ đội thợ sơn nhà giá rẻ, kém chất lượng họ thường không có kỹ năng sơn nhà dẫn đến việc thi công trong tình trạng tường ẩm ướt hay thời gian cách lớp quá ngắn khiến cho màng sơn tường bị ảnh hưởng.

thợ sơn nhà giá rẻ2

Làm việc với đội thợ sơn nhà không uy tín đồng nghĩa với việc bạn đang đối mặt nguy cơ tường nhà bị phồng rộp

4.Màng sơn bị bong tróc

Cũng giống như hiện tượng phồng rộp màng sơn tường nhà, tường bị bong tróc cũng sẽ xảy ra sau khi lớp sơn khô. Nếu nặng thì sẽ bong tróc toàn bộ lớp màng sơn hoặc bong tróc một khoảng rộng của tường, còn nếu nhẹ thì sẽ có lỗ chỗ màng sơn bị tróc ra gây mất thẩm mỹ.

Đây cũng là hiện tượng khá là phổ biến khi gặp một đội thợ thi công sơn nhà thiếu kinh nghiệm. Bởi họ đã thi công không đúng theo quy trình hoặc thi công sơn nhà dưới điều kiện tự nhiên khắc nghiệt như nhiệt đội trời quá cao hoặc quá thấp.

thợ sơn nhà giá rẻ3

Màng sơn bị bong tróc là một trong những hiện tượng nhà xuống cấp mà đội thợ sơn giá rẻ gây ra

5.Màng sơn bị kiềm hóa

Đây là hiện tượng mà gia chủ thường gặp phải khi thuê một đội thợ sơn nhà giá rẻ cho nhà mình. Với hiện tượng này màng sơn nhà bạn sẽ dần bị mất màu và có những vết đốm loang sau một thời gian ngắn sử dụng.

Với trình độ thi công thiếu kỹ thuật trong sơn nhà như không dùng lớp sơn lót chống kiềm để giảm đơn giá thi công sơn nhà của đội thợ chính là nguyên nhân khiến ngôi nhà bạn trở nên mất thẩm mỹ và kém bền.

Để được tư vấn về các dịch vụ chuyê nghiệp quý khách hãy đến với Hoàng Giang chúng tôi sẽ gíup quý khách hiểu được nhiều hơn về dịch vụ sơn nhà và dịch vụ sửa nhà Hà Nội.