Sau khi tiến hành thuê sơn nhà việc tiếp theo quý vị cần phải làm đó là quản lý đội thợ sơn nhà để đội thợ có thể đảm bảo tiến độ công trình cũng như chất lượng một cách hoàn hảo nhất.

>> Đây chính là lý do tại sao bạn cần thuê thợ sơn nhà chuyên nghiệp, hãy xem ngay!

1.Đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu ghi trong hợp đồng

Hợp đồng là minh chứng văn bản xác thực nhất cho thấy giữa chủ thầu và bạn đừng từng có những cuộc trao đổi thi công sơn nhà. Trong hợp đồng thuê sơn nhà luôn có ghi đầy đủ những thông tin về giá sơn nhà, thời gian thi công, công việc thi công và các hạng mục thi công.

Nếu gia chủ muốn đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất thì hãy đảm bảo rằng đội thợ sơn nhà đang thực hiện đúng các yếu tố được ghi trong hợp đồng tránh tình trạng đội thợ có gian lận trong báo giá hay thi công thiếu kỹ thuật sơn nhà.

thuê sơn nhà1

Để đảm bảo chất lượng ngôi nhà cũng như tiết kiệm chi phí bạn cần đảm bảo đội thợ luôn thực hiện đúng theo hợp đồng

2.Luôn khảo sát công trình sơn nhà

Khảo sát công trình luôn là cách tốt nhất và thiết thực nhất để hiểu rõ được ngôi nhà của bạn đang dược đội thợ chăm sóc như thế nào. Đồng thời việc khảo sát, quản lý đội thợ sẽ đội thợ đảm bảo tiến độ thi công công trình hơn. Không còn tình trạng đội thợ làm việc thiếu nghiêm túc và sai hạng mục.

Nếu trong quá trình khảo sát bạn có thắc mắc hay khó khăn bạn có thể trao đổi thẳng thắn, không ngừng đặt câu hỏi với đội thợ thuê sơn nhà để có những câu trả lời tốt nhất.

thuê sơn nhà2

Giám sát công trình để đảm bảo đội thợ đang thực hiện đúng tiến độ

3.Nắm rõ các khoản chi phí vật tư sơn nhà

Với một cuộc dao dịch thì giá cả luôn là vấn đề được bận tâm và cần được rõ ràng nhất. Để có mức dự toán sơn nhà đạt chuẩn cùng với một báo giá sơn nhà tiết kiệm thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là nắm rõ các khoản chi phí sơn nhà mình.

Với nhiều chủ nhà khi thuê sơn nhà đặc biệt là thuê theo hình thức “khoán trắng” việc không nắm rõ đã khiến cho một số gia chủ kinh ngạc khi báo giá được đội thợ khai đắt hơn so với hiện tại. Nếu bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian quan sát và quản lý đội thợ hợp lý bảo đảm báo giá nhà bạn sẽ được kê khai một cách chi tiết và chính xác nhất. Khi đó với những đội thợ không uy tín sẽ khó mà kê khai gian lận các vật tư sơn nhà.

thuê sơn nhà

Hãy để mình tự chủ trong mọi vấn đề giá cả vật tư cho dù là khoán trắng cho đội thợ

>>Chủ nhà “rước”5 rắc rối với đội thợ sơn nhà báo giá rẻ, cùng xem ngay!

4.Chắc chắn đội thợ sơn nhà đúng kỹ thuật

Trường hợp đội thợ sơn không thực hiện theo đúng kỹ thuật, thường bỏ bớt 1 hay nhiều quy trình để kiếm “hời” khi thi công sơn nhà là điều rất phổ biến hiện nay. Tại một số chủ hộ sau này mới biết rằng bề mặt tường nhà mình không được xử lý vệ sinh kỹ, hay thiết lớp sơn lót, bột trét,… dẫ đến sau một thời gian tường nhà bị bong tróc mất thẩm mỹ.

Chỉ cần lơ là khảo sát, đội thợ sẽ tiến hành sai kỹ thuật sơn nhà hoặc thiếu kinh nghiệm sơn nhà sẽ gây ra những hậu quả khôn lường khiến bề mặt tường nhà xuống cấp nhanh chóng.

Một đội thợ sơn nhà đúng kỹ thuật là đội thợ đảm bảo sơn theo 5 nguyên tắc:

  • Sơn từ trên xuống dưới
  • Sơn từ ngoài vào trong
  • Sơn liên tục trên một mảng tường
  • Quét cọ trước lăn rudo sau
  • Thi công sơn phủ sau khi đã hoàn thành xong tất cả.

Để tim một đơn vị sơn nhà Hà Nội, dịch vụ sửa nhà Hà Nội chuyên ngiệp các bạn hãy đến với Hoàng Giang để được tư vấn tốt nhất và đảm bảo nhất