Dịch vụ xây nhà trọn gói đang rất phổ biến trong thời gian gần đây. Tại sao ư? Vì nó đang là giải pháp tối ưu nhất cho những cặp vợ chồng bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc ngôi nhà của mình. Bởi vậy, công ty chúng tôi đã cho ra mắt hàng loạt những ”gói” xây dựng như cải tạo, xây nhà và sửa chữa trọn gói. Những gói dịch vụ trên đều được áp dụng với các công trình như nhà, biệt thự, chung cư, khu tập thể…

>>Bạn có thể xem chi tiết Công Ty dịch vụ sửa nhà Hà Nội hơn tại đay!!!

Nguyên nhân xây nhà trọn gói lại đang rất thịnh hành

1.Tiết kiệm thời gian

Thời gian là một vấn đề nan giải, nhiều cặp vợ chồng do quá bận bịu với công việc mà đã trì hoãn việc xây hay sửa nhà của mình ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác. Nhưng việc sử dụng các gói dịch vụ xây nhà sửa chữa hay cải tạo trọn gói để giúp tiết kiệm thời gian phải tự đi mua vật liệu và lại không mất thời gian đến giám sát nhiều.

2.Tiết kiệm chi phí

Bình thường khi bạn xây nhà, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ tiền cho ngôi nhà của mình như tiền mua vật tư, thiết bị, vật liệu xây dựng…nhưng với dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của công ty chúng tôi bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề đó nữa. Khi các bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thì chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc mua vật liệu vật tư , từ lúc khởi công cho đến khi hoàn thành. Và có một điều chắc chắn rằng là khi các nhà thầu đi mua vật liệu thì sẽ được giá mềm hơn với giá bạn tự đi mua.

xây nhà trọn gói1

Xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí xây nhà

3.Quản lý được kiến trúc của công trình

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, các bạn sẽ không phảo lo lắng về vấn đề đơn vị thi công làm sai lệch với thiết kế của bản vẽ. Đã có rất nhiều trường hợp là những hộ gia đình thuê đơn vị tư vấn để có phương án thiết kế ngôi nhà của mình, khi có bản thiết kế họ đã khoán thẳng cho một đơn vị thi công. Nhưng vấn đề là khi hoàn thiện, chủ nhà đã phát hiện ra nhiều vị trí đã làm sai với bản thiết kế, thậm chỉ là những nơi như cửa sổ làm sai kích cỡ dẫn đến việc phải chỉnh lại kích thước của cửa khi lắp đặt. Về vấn đề này, khi các bạn sử dụng dịch vụ của trọn gói của các công ty sẽ được cam kết đảm bảo thi công đúng theo thiết kế đã thỏa thuận.

4.Không cần kinh nghiệm

Việc xây nhà đòi hỏi gia chủ cần có đôi chút kinh nghiệm. Kinh nghiệm có liên quan đến tất cả mọi thứ từ thiết kế cho đến phần lựa chọn vật liệu phù hợp, hay đơn giản là tỷ lệ của bê tông đổ mái cũng cần có. Với những đơn vị thi công xây dựng đơn lẻ, nếu bạn không có kinh nghiệm trong xây dựng sẽ không thể nào kiểm soát được toàn bộ tình hinh, hoặc ngày nào bạn cũng phải đến công trường để giám sát. Nhưng với xây nhà trọn gói thì không, vì thương hiệu chính là niêm tin của khách hàng. Để xây dựng được thương hiệu như ngày hôm nay là cả một quá trình dài, chính vì vậy chúng tôi sẽ không đánh đổi danh tiếng của công ty lấy đôi chút lợi nhuận từ 1 công trình đâu.

xây nhà trọn gói1

Đơn vị xây sưa nhà Hoàng Giang cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói “chìa khóa trao tay” uy tín đem lại chất lượng tốt nhất đến bạn

5.Chế độ bảo hành

Mỗi một dịch vụ trọn gói đều sẽ được kí kết hợp đồng khi 2 bên đã đưa đến quyết định. Phần bảo hành được ghi trong hợp đồng, được sử dụng với các gói dịch vụ là khác nhau nên thời gian bảo hành cũng sẽ khác nhau. Nhưng đảm bảo một điều rằng,  trong thời gian bảo hành mà có vấn đề sảy ra với ngôi nhà công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Bên cạnh những điểm mạnh của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, thì điểm yếu của nó cũng luôn tồn tại. Để đạt được những điểm mạnh nêu trên thì các bạn sẽ phải lựa chọn một cách cẩn thận để được một nhà thầu hay đơn vị thi công làm đối tác tin cậy, và đây cũng chính là điểm yếu, là cơ hội để những kẻ xấu giả danh các nhà thầu xây dựng lừa đảo chuộc lợi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như không mất thời gian đến công trình giám sat, tiết kiệm chi phí một cách tối đa, không cần có kinh nghiệm và được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi. Công ty xây dựng Hoàng Giang một công ty xây dựng tin cậy mong sẽ được phục vụ các bạn.

>>Mời các bạn cùng tham khảo thêm dịch vụ nhận sơn nhà giá rẻ, sửa nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội của Công Ty xây dựng Hoàng Giang TẠI ĐÂY!!!